Uncategorized

Phương pháp dưỡng da và về cách sống.

Tôi cũng được biết hầu hết các khách hàng sành sỏi của tôi không bao giờ mua cỡ số khít với mình
Không có thời gian để chần chừ nữa bởi vì chúng tôi phải trả tiền thuê nhà rất cao. Tôi và chồng tôi cặm cụi làm việc sáu ngày một tuần, chúng tôi rất ăn ý nhau (mặc dù tôi rất khổ sở vì bàn chân tôi to ra 1,5 cm vì đi đứng quá nhiều).
Nhóm khách hàng của chúng tôi bao gồm một số phụ nữ nổi tiếng nhất trên thế giới như: Barbra Streisand, Beisy Bloomingdate, Elizabeth Taylor, công chúa Grace, Nancy Reagan, Jacqueline Bisset, Angie Dickinson – các phụ nữ này biết nhiều thứ và có kiểu dáng riêng của họ, họ đi nhiều nơi và chính bản thân họ là những chuyên gia về mỹ phẩm, về phương pháp dưỡng da và về cách sống. Tôi đã học được ở họ nhiều điều và chẳng bao lâu tôi lại có khả năng dạy lại người khác về trang phục, phương pháp dưỡng da, sửa sang sắc đẹp và tự tạo ra được các kiểu mẫu rất lịch sự giống như là các sản phẩm bày bán tại cửa hiệu của tôi.
Có một lần bà Denise Hale, mẹ kế của Liza Minnelli đến thử trang phục và quyết định mua bộ áo đầm trị giá hai trăm đô la. Bà mặc trông rất đẹp. Nhưng không, Denise cởi dây nịt ra và bảo chúng tôi bó chật vào năm phân và tháo cổ áo ra. Sau đó bộ áo bà mặc trông giống như của nhà may Givenchy trị giá mười ngàn đô la. Kinh nghiệm của tôi khi đọc những bài báo về trang phục là không coi đó như mẫu mực, mà chỉ coi như tài liệu tham khảo mà thôi.
Tôi cũng được biết hầu hết các khách hàng sành sỏi của tôi không bao giờ mua cỡ số khít với mình mà thường lớn hơn một chút, cốt để làm cho mình thon thả hơn. Thời trang có thay đổi nhưng nguyên lí thì vẫn vậy. Nếu cỡ số 8 thật khít thì ta chọn số 10.
Khi được biết một vài nhà tạo mẫu chưa nổi như Halston và Zandra Rhodes, tôi liền trưng bày mẫu của họ ngay. Tôi cũng là nhà tạo mẫu cho nhiều ngôi sao như Barbara Walters, Joan Rivers, Vanna White. Có lúc tôi phụ trách việc tạo mẫu cho toàn bộ vở kịch The Young and The Restless. Trong thời gian đó, Giorgio trở thành một điểm bán thời trang tổng hợp bao gồm quần áo nam, nữ, các vật dụng, giầy, dép, vớ, mũ, găng tay.
Tất cả được bày bán trong một cửa hàng. Giá cả các món hàng của chúng tôi từ 7.5 đô la đến 30.000 đô la và có những cái hợp với túi tiền của nhiều người.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sử dụng kem nẻ dexeryl 250gr là loại kem dưỡng da nổi tiếng đến từ nước Pháp sẽ giúp mẹ giải quyết nỗi lo đó. Với thành phần Vaselina, Glicerol, Parafin liquida... giúp chăm sóc sâu và vô cùng lành tính cho da, kem có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh. Mùa đông hanh khô là nguyên nhân gây hiện tượng nứt nẻ, chàm sữa cho bé, với sản phẩm thuốc dexeryl giúp chăm sóc sâu và vô cùng lành tính cho da, kem có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh.

Leave a Reply