Uncategorized

Chúng tôi phải học về cách trang điểm

Hướng dẫn cách tự tạo cho mình một vẻ đẹp riêng biệt và toàn diện từ mỹ phẩm đến lòng tự tin
Qua đó tôi đã học hỏi được mọi việc. Khi thấy rằng tạm đủ, tôi bắt đầu viết cuốn sách này, không học hỏi nữa mà sống vì sắc đẹp.
Khi bắt đầu theo học tại trường múa ba-lê Hoa Kỳ, tôi phải học cách trình diễn diện mạo trước khán giả giống như là học về chuyên môn múa vậy. Chúng tôi phải học về cách trang điểm, ăn mặc, đi đứng thon thả làm sao để giống như là Karinska; cũng như phải tập sức bền bỉ dẻo dai và tập trung được tư tưởng mà một diễn viên múa phải có.
Cuộc sống của diễn viên múa chúng tôi sau các buổi học chẳng sung sướng gì. Quần áo mặc thường ngày chúng tôi tìm mua được tại các chợ bán quần áo cũ. Tôi có kinh nghiệm tìm ra các chợ bán đồ cũ hơn bất cứ ai. Khi cần đua đòi trang điểm, tôi chỉ biết dùng đến loại crisco và vadơlin để làm kem bôi cho mắt và môi. Thật là kinh khủng, nhưng nó lại tỏ ra có tác dụng tốt với hoàn cảnh thiếu thốn vì còn tốt hơn xà bông và nước lã.
Sau đó tôi nghỉ nghề diễn viên múa. Tôi và chồng tôi áp dụng những gì tôi đã học được để mở một cửa hàng buôn bán thời trang sau đó trở thành khu Giorgio Beverly Hills, là một khu trung tâm thời trang tại giao lộ giữa đường Dayton và đường Rodeo.
Chúng tôi trang trí Giorgio như một câu lạc bộ với các loại ghế dài và ngắn được bọc vải nhung vàng, một chùm đèn treo bằng pha lê kiểu Marie-Thérèse, một bàn chơi bi-a khểu Mĩ, nhiều kệ để tạp chí, một máy pha cà phê đậm đặc bằng đồng và một quầy rượu hoàn hảo. Khách hàng ghé thăm để biết bởi vì nơi đây mời chào nhiệt tình, ấm cúng lịch sự theo kiểu châu u. Họ trở lại những lần sau bởi vì quần áo được bầy bán toàn là kiểu mẫu gốc, cao cấp và nổi bật, được may bằng các loại vải tốt và được chọn lựa bằng chính những suy nghĩ của tỏi. Giorgio lớn mạnh khá nhanh nhưng tôi còn phải tiến bổ nhanh hơn. Từ thế giới của khiêu vũ, giờ đây tôi còn phải học hỏi nhiều điều về việc kinh doanh thời trang. Công việc đầu tiên của tôi trong buổi sáng trước khi mở cửa hiệu là quét dọn sàn nhà và lau chùi các tủ trưng bày. Tôi bận bịu cả ngày để chọn lựa, vận chuyển và tiếp nhận hàng hóa. Tôi thức khuya để đọc tất cả mọi loại sách về thời trang và kiểu dáng mà tôi mượn được từ thư viện, nghiền ngẫm và cắt các bức hình từ tất cả các tạp chí thời trang của Mỹ và châu Âu.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm son tonymoly được biết đến là dòng son bình dân, màu sắc đẹp, lên màu tự nhiên, lại có chứa nhiều dưỡng chất trong thành phần, giúp chăm sóc đôi môi tươi tắn và quyến rũ mỗi ngày.

Leave a Reply