Uncategorized

Kiểu tóc cô dâu

Lông mày: Dùng hình lông mày sợi mềm mại, nhẹ nhàng thích hợp với khuôn mặt.
Má hồng: Dùng màu hồng đào, quầng màu rộng ra.
Môi đỏ: Môi miệng trước hết bôi lớp kem môi bóng, sau đó bôi lớp kem môi màu hồng đào.
Điểm quan trọng của trang điểm: Trang diểm cô dâu trông phải thấy thanh tân, trong sáng, dịu dàng, lịch sự, không để lại dấu vết trang điểm son phấn rõ rệt.
Các cô dâu đều mong muốn có một kiểu tóc mới mẻ, đặc biệt và trang điểm phấn son thế nào cho thật đẹp. Bạn cần phải chọn kiểu tóc và làm đầu ngay từ trước ngày cưới vài tuần; vì sau khi làm đầu xong cần phải vài tuần tóc mới có thể trở nên tự nhiên và trông đẹp mắt. Nếu bạn chọn kiểu tóc uốn cong thì phải uốn tóc trước. Nếu bạn chọn kiểu tóc uốn thẳng, cũng cần phải đến hiệu làm đầu để hấp dầu, làm cho tóc có độ óng ả mượt mà, phóng khoáng, tự nhiên. Còn phải chú ý thường xuyên xoa bóp da đầu để cho trong ngày cưới trông đầu tóc, mặt mày rạng rỡ sáng tươi.
Kiểu tóc trong ngày cưới phải căn cứ vào quần áo, trang sức của bạn để chọn định cho phù hợp. Nếu bạn mặc bộ trang phục cưới bằng vải mỏng và trang sức theo kiểu truyền thống thì có thể dùng kiểu tóc cuộn vành hoặc tóc ngắn, như vậy sẽ gây cho người ta cảm giác thanh tân, nữ tú. Nếu bạn không cầu kì thì căn cứ vào màu sắc của trang phục, dựa trên nguyên tắc gọn ghẽ, trong sáng, thanh thoát, có thể thể hiện được thần thái thuần khiết, dịu dàng của bạn.
Tư thái của cô dâu
Khi mà bạn mặc bộ đồ cưới xuất hiện trước mặt mọi người, thì bạn là cô con gái xinh dẹp, hồn nhiên, đáng yêu biết nhường nào? Bước đi nhẹ nhàng uyển chuyển, nụ cười hé nở trên môi, giọng nói ngọt ngào, êm dịu, lời ăn tiếng nói tao nhã, lịch thiệp, quả là một cô dâu nhiệt tình, chân thành, thông minh, cuốn hút lòng người! Đồng thời với việc chú ý trang phục, trang sức, không thể nào quên được tư thái cô dâu. Nếu như nói việc làm đẹp qua trang điểm và trang sức là vẻ đẹp ngoại tại, thì tư thái chính là một vẻ đẹp nội tại. Tư thái cô dâu chủ yếu cần chú ý mấy mặt sau đây.
Tiễn đưa tân khách một cách từ tốn, lịch sự, lễ phép
Tham gia hôn lễ của bạn có thể có rất nhiều loại khách quí ở nhiều cương vị khác nhau, nhiều quan hệ khác nhau, có bạn thân của bố mẹ chồng.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Mua wax gatsby giúp tạo những gợn tóc đứng, giữ được lâu, cho bạn một mái tóc đầy cá tính một cách dễ dàng, giúp tạo kiểu tóc được nhanh chóng, giúp thay đổi kiểu tóc được nhiều lần, giúp giữ nếp rất tốt, khô một cách tự nhiên.

Leave a Reply