Uncategorized

Làm đẹp da

Da mặt: Dùng loại sữa rửa mặt hoặc xà phòng thơm tốt để làm sạch sau đó lại lấy hai tay vốc nước vỗ vỗ lên mật, làm cho da thịt được vận động, hô hấp da thông thoát, các lỗ chân lông thu co lại, da sẽ trở nên trắng mịn, nhẵn nhụi.
Da môi: Mỗi lần sau khi rửa mặt, bôi lên mặt ngoài dầu chống nẻ làm tư nhuận môi miệng, dùng ngón tay xoa bóp vòng quanh nhẹ nhẹ, làm cho da hấp thu tốt. Đồng thời còn phải chú ý đến mấy điểm sau:
Không được vì môi khô táo mà cứ liếm môi luôn, làm như vậy chỉ càng làm tăng thêm khô táo môi.
Không nên bôi loại dầu Glycerin thông thường, nếu không, sẽ càng thêm khô táo, cần phải sử dụng loại mỡ phòng nứt nẻ môi.
Khi ngủ nhất thiết không lấy chăn trùm môi miệng, nếu không, cũng sẽ làm cho khô táo môi.
Da chân tay: Do tính chất của một số công việc làm cho lớp chất sừng của da có thể biến thành thô ráp. Vì thế, khi bạn làm các công việc tương đối nặng nhọc hoặc cần phải tiếp xúc với nước rửa và thuốc tẩy rửa (detergent – ND), nhất thiết phải đeo găng tay cao su, sau khi làm việc xong, buộc phải bôi kem dinh dưỡng để tư nhuận da ở đó. Bảo dưỡng chân, có thể tiến hành khi tắm rửa, trước hết, dùng phù thạch (đá kì – ND) xát rửa sạch gót chân, sau khi rửa, lau khô, bôi lên nước sữa bảo vệ da. Như vậy, lớp chất sừng dẻo dai bám ở đó sẽ bong rơi rụng ra. Qua lau rửa mấy lần như vậy, da sẽ trở nên non mềm mịn màng, nhẵn nhụi. Đồng thời, phải cắt sửa ngón tay và ngón chân rồi bôi lên dầu bảo vệ móng ngón tay.
Trang điểm cô dâu
Trang điểm cô dâu không nên quá đậm, phải làm sao thể hiện được hình lượng thanh tân, mỹ lệ, thuần khiết.
Nền phấn lót: cần dùng phấn trắng hoặc kem lót phấn màu da tương đối nhạt, đồng thời trước khi sử dụng kem lót phấn, bôi lên đó đầy đủ nước sữa nhuận da, sau đó bôi xoa phấn trang điểm độ trong suốt cao (nếu da khô, không nhẵn bóng thì có thể dùng bột trang điểm có chứa trân châu nhẵn bóng), làm cho da ở đó trở nên trắng, non mềm, nhẵn mịn.
Ánh mắt: Lấy ảnh mũi màu lá cọ, bén trong mí mắt trên bôi ảnh mắt màu tím xẫm, không kẻ vẽ đường mắt. Ở mí mắt dưới vẽ đường mắt màu xanh lục. Sau khi dùng bộ lông mi giả cuộn lên lông mi thật, bôi loại dầu lông mi màu lam.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Dòng son lì son shu uemura 355 không có độ dưỡng cao nhưng cũng không làm môi khô. Điểm đặc biệt của dòng này là dù bạn có sử dụng kèm son dưỡng thì khi đánh son Shu lên vẫn chuẩn màu như thường.

Leave a Reply