Uncategorized

Cách bôi màu cho môi

Ép nhẹ nhàng và chắc chắn lông mi giả vào mắt bằng một que có đầu bằng, dùng đầu bằng của cuống trái cam là tốt
Dùng một nhíp để nhúng đầu cuối của lông mi giả vào keo Duo – một loại keo đặc biệt có bán tại các hiệu thuốc tây. Vẫn dùng nhíp để gắn lông mi giả vào đường lông mi của bạn, thường thì từ giữa mắt ra đến bên đuôi mắt ngoài là trông đẹp nhất.
Ép nhẹ nhàng và chắc chắn lông mi giả vào mắt bằng một que có đầu bằng, dùng đầu bằng của cuống trái cam là tốt. Tiếp tục gắn tiếp các chùm lông mi giả cho đến khi đủ số. Bôi mascara trước hoặc sau khi gắn. Muốn lấy ra bạn chì cần dùng nhíp.
Bôi son môi
Son môi quá bóng trông rất dính còn son môi quá sù sì thì trông lại rất chìm. Môi ẩm, mềm trông có vẻ mát và tự nhiên nhất.
Bạn hãy xem xét trong hộp màu của bạn và thay đổi nhiều hay ít tùy theo bạn. Nếu bạn không chắc chắn màu nào thích hợp thì bạn nên chọn son có màu nhã, hồng nhạt hoặc hồng đậm. Khi bạn đã chọn được màu thích hợp thì cứ an tâm đừng suy nghĩ về màu son nữa, đừng băn khoăn về việc bạn đang làm gì và sắp đi đâu. Màu nhã thì thích hợp vào buổi tối, kể cả những trường hợp cần chưng điện, phô trương. Còn màu đỏ tươi thì đẹp vào ban ngày. Nếu màu áo và khăn quàng của bạn màu hồng, màu đỏ hoặc màu da cam thì bạn hãy xem xét kĩ màu môi của bạn, vì các màu vừa nêu rất hay đối chọi với màu khác. Bạn hãy bôi một ít son lên mu bàn tay và để nó cạnh áo của bạn. Nếu hai màu đối chọi nhau bạn sẽ thấy ngay. Trong trường hợp đó bạn nên chọn màu nhã là tốt nhất.
Một nửa thời gian trong ngày tôi thường sử dụng bút chì tô màu trơn để tô màu cho môi (màu trơn không phải là son môi nên sẽ kéo dài màu được lâu) sau đó bôi lên trên một lớp dầu bóng. Làm như vậy bạn sẽ có một ngày đẹp tuyệt vời. Điều quan trọng ở đây là cách kẻ đường viền cho môi. Bút chì kẻ môi làm cho môi có đường nét nổi bật và làm cho nụ cười hấp dẫn, lôi cuốn mọi người. Ngày nào cũng vậy, tôi vẫn thích dùng bút chì tô môi hơn là son môi.
Trước hết bôi kem nền, bôi lên môi trên và môi dưới, làm như vậy sẽ giữ cho màu khỏi loang và cũng làm cho màu giữ được lâu hơn.
Bôi phấn nhẹ nhàng lên môi, cũng làm cho màu giữ được lâu và không bị loang ra ngoài.

Leave a Reply