Uncategorized

Dùng bút chì kẽ lông mày

Màu của mắt sẽ xác định màu của nền mắt và màu của môi, v.v… nhưng màu của tóc thì lại xác định màu của lông mày
Bạn hãy mở mắt và nhìn vào trong gương. Bạn viền mắt cho đến khi có được hình chữ V, viền sát vào đường lông mi, từ bên trong của con ngươi ra, bên trên cũng như bên dưới.
Màu của mắt sẽ xác định màu của nền mắt và màu của môi, v.v… nhưng màu của tóc thì lại xác định màu của lông mày. Màu của lông mày không cần phải hoàn toàn giống như màu tóc vì tới một tuổi nào đó thì nó phải khác nhiều so với màu tóc, nhưng nó phải hài hòa với màu tóc. Nếu nhuộm tóc, bạn phải nghĩ ngay đến việc thay đổi màu cho lông mày: lông mày nếu có màu quá đậm hoặc đậm hơn màu tóc, thì trông không tự nhiên và già (xem các trang sau nói về săn sóc lông mày).
Lông mày phải có đặc tính mềm mại và tự nhiên, do đó nếu dùng bút chì để vẽ lông mày thì không đẹp (trường hợp cạo hết lông mày rồi vẽ lông mày khác). Chỉ sử dụng bút chì để tô thêm cho lông mày mà thôi. Màu xám đậm hơi nâu thì phù hợp với tóc vàng, tóc nâu hoặc tóc đỏ. Màu nâu đậm thì phù hợp với tóc đen. Không bao giờ dùng màu đen để tô lông mày, vì màu đen làm cho lông mày không được đẹp. Dùng bút chì tô nhẹ nhàng theo chiều ngược của lông mày, sau đó dùng bút lông để vuốt cho lông mày trở lại vị trí cũ. Có thể sử dụng bút lông chấm vào mĩ phẩm bôi nền mắt để thay thế bút chì.
Bôi mascara
Trước hết bạn hãy nhìn xuống và bôi mascara từ chân của lông mi trên theo chiều đi xuống. Sau đó nhìn lên để tiếp tục bôi phía mặt dưới của lông mi trên. Sau đó bôi nhẹ nhàng cho lông mi dưới, bằng đầu của bút lông. Nếu lông mi dính vào nhau thì dùng lược chải lông mi để tách chúng ra, hoặc có thể dùng tăm hoặc bút kẻ mascara đã cũ.
Dùng lông mi giả
Lông mi giả cũng có tác dụng làm bạn nổi lên trong một bữa tiệc tối, nhưng chỉ nên gắn lông mi giả năm phút trước khi rời nhà đi đến bữa tiệc. Lông mi giả hiệu Andrea rất tốt có bán tại các hiệu thuốc tây. Khi mua, lông mi đã được xếp phẳng, trong khi đó mắt bạn lại tròn. Do đó ta phải cắt ra để cho đẹp và dễ gắn. Dùng kéo nhỏ để cắt lông mi giả ra từng miếng. Mỗi miếng chừng ba đến bốn sợi. Dùng một tờ giấy để đựng, một cái gương phóng đại để nhìn cho rõ.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm thuốc mọc lông mày được tinh chế đặc biệt dành cho lông mày, với những hoạt chất nuôi dưỡng và bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của lông mày.

Leave a Reply