Uncategorized

Những dụng cụ dùng cho việc trang điểm

Một dụng cụ cần thiết để trang điểm là cái gương, với một mặt thường và một mặt khuếch đại
Dùng một bút chì màu trơn hoặc một bút lông làm đường viền cho môi, làm tròn môi (như bạn đã xem ở phần trước). Chú ý đến những chỗ góc môi.
Bôi dầu lót lên môi trước khi bôi màu. Không nên bôi đầu lót vào phía gần viền môi bởi vì như vậy sẽ làm màu môi loang ra, chỉ bôi vào giữa môi mà thôi.
Cuối cùng, mới bôi màu lên môi và sau đó nếu bạn muốn thì có thể bôi lên một lớp dầu bóng.
Một dụng cụ cần thiết để trang điểm là cái gương, với một mặt thường và một mặt khuếch đại. Nếu bạn dùng miếng mút và bút lông có trong những hộp mỹ phẩm thì cũng được, còn nếu không thì bạn có thể sắm những thứ này riêng. Có những cái tốt được làm bằng lông chồn hoặc lông dê có thể sử dụng lâu đài.
Để có được những cái bút lông tốt, bạn có thể mua tại các phòng thẩm mĩ hoặc ở các cửa hàng bách hoá tổng hợp, các hiệu thuốc tây lớn.
Bút lông trang điểm
Bút lông kẽ viền mắt: Cái tốt là phải nhỏ, ngắn và nhọn. Có thể tô được những đường mịn dễ dàng. Nếu thấy không được thì bạn nên mua cái khác ngay.
Dụng cụ có gắn miếng nút phẳng: Không bắt buộc phải có nhưng đó là một dụng cụ tốt, đặc biệt là khi bạn dùng màu nhạt và khi bạn muốn bôi nhiều màu cùng một lúc trên mí mắt, trên chỗ xương lông mày. Những màu như vàng cam, nâu vàng, san hô đỏ và hồng chiếm nhiều chỗ trên mí mắt và nên dùng để bôi. Một dụng cụ có gắn miếng mút phẳng sẽ rất tốt để làm việc này.
Bút lông mềm: Đó là một loại bút lông dài và rất mềm dùng để hoàn chỉnh lần cuối việc bôi nền màu cho mắt, làm cho màu đều nhau ở mọi chỗ. Nếu bạn vội quá mà không có thời giờ để bôi nền màu cho mắt bằng các loại kem thì có thể dùng bút lông tô một lớp màu trần, nâu hoặc nâu nhạt lên mí mắt. Bút lông rất mềm sẽ tô một lớp màu mỏng lên mí mắt, sau đó bôi một ít mat-ca-ra lên lông mi, thế là có một đôi mắt đẹp.
Bút lông để quét sửa: Hơi cứng hơn bút lông mềm ở trên, giống như loại bút lông để tô viền mắt nhưng dày hơn. Loại này dùng để làm cho các màu đậm được đều, không có chỗ đậm chỗ nhạt.
Loại bút lông để bôi kem lót: Không nhất thiết phải có. Tôi thích dùng nó để bôi kem lót vào chỗ hốc mắt khi tôi không dùng ngón tay.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm son shu 355 tươi trẻ được sáng tạo nên với công nghệ tạo màu tiên tiến đã tạo nên màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên mà vô cùng thu hút của phải nữ.

Leave a Reply