Collagen

Ý kiến đánh giá sau khi trải nghiệm dùng collagen

Ý kiến đánh giá sau khi trải nghiệm dùng collagen

Collagen có tốt không, uống collagen có tác dụng gì và uống có hại đến sức khỏe không? Là những thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Thế nên chị em hãy tham khảo ý kiến đánh giá sau khi trải nghiệm dùng collagen để biết thêm thông tin cho mình nhé.

Ý kiến đánh giá sau khi trải nghiệm dùng collagen
Ý kiến đánh giá sau khi trải nghiệm dùng collagen

Dùng collagen có đạt hiệu quả không?
– Theo nghiên cứu, collagen là protein quan trọng nhất, chiếm 25% lượng protein cơ thể, là lớn nâng đỡ bên dưới bề mặt da, chiếm 75% cấu tạo da và 90% cấu tạo biểu bì. Vì vậy, lượng collagen phù hợp sẽ quyết định một làn da khỏe mạnh, sáng đẹp hay ngược lại khiến làn da bạn trở nên khô sần, nhăn nheo, lão hóa nếu không cung cấp được đủ lượng collagen.
– Theo các chị em ở độ tuổi 25, da mặt đã dần mất collagen , độ tuổi càng cao thì suy giảm nhiều và bề mặt da gây ra các hậu quả như da nhăn chùng, các nếp nhăn xuất hiện, màu da sạm tối, cơ bị chảy nhão, đồi mồi, mí mắt sụp do da mí trên không còn lớp nâng đỡ. Thế nên, nhiều chị em chọn cách bổ sung collagen để làn da sáng mịn, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cơ thể.

Lời khuyên nên dùng loại collagen phù hợp
– Các sản phẩm collagen được chế tạo sản xuất từ da động vật như heo, bò, cừu, cá da trơn; chủ yếu là sụn động vật, da và vảy cá. Tuy nhiên, collagen được tinh chế từ sụn cá, da cá được xác định có hàm lượng collagen cao, dễ sử dụng, khả năng thẩm thấu nhanh và đã có nhiều hiệu quả rõ rệt từ nhiều người dùng.
– Có nhiều cách bổ sung collagen, trong đó có 3 hình thức chủ yếu là tiêm collagen dưới da, tăng cường chế độ dinh dưỡng có collagen và dùng collagen tinh chế để có thể bổ sung một cách trực tiếp.
– Việc bồi phụ thông qua chế độ ăn cũng có những nhược điểm như phải lựa chọn thực phẩm nên sẽ tốn thời gian và công sức, thực phẩm chứa collagen cũng chứa chất béo và các chất khoáng, trong đó một số thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe, tỷ lệ collagen trong thực phẩm nên phải ăn nhiều để đủ lượng cần thiết, nhưng ăn nhiều sẽ làm tăng nguy cơ thừa cân và béo phì.
– Bởi vậy việc bổ sung trực tiếp collagen tinh chất qua đường uống là hợp lý hơn cả, vừa đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý vừa đáp ứng được collagen cho tất cả các bộ phận trong cơ thể.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán về sản phẩm collagen này. Thế nhưng để biết được đâu là cửa hàng uy tín? Được biết siêu thị tiện lợi Chiaki là một trong những của hàng chuyên bán các thực phẩm chức năng uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành rất phù hợp với thị trường. Hãy ghé trực tiếp shop chiaki của chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé.

Xem thêm tại đây: https://meolamdep.com.vn/y-kien-danh-gia-sau-khi-trai-nghiem-dung-collagen/

Leave a Reply