Uncategorized

Xoa kem lót phấn như thế nào?

Thủ pháp có 3 cách: Thủ pháp thứ nhất là lấy tay phệt vào kem rồi đập đập thẳng vào da mặt, không bôi di, thủ pháp này sẽ giữ được bền lâu trên da mặt, sức bám mạnh, lại trông rất tự nhiên, chủ yếu thích dụng với những người cần che phủ lấp các nốt ban sắc tố hoặc các vân vệt hiện rõ trên da mặt.
Thủ pháp thứ hai là lấy ngón tay quệt vào kem đập đập vào da mặt rồi lấy ngón tay đập đập dịch sang bên cạnh. Phương pháp này có thể làm cho kem lót phấn thấm đều ra các nơi, trông cũng tự nhiên. Khi trang điểm kiểu này là để cho gần sát với màu ảnh, màu sáng và màu lót cơ bản.
Thủ pháp thứ ba là lấy ngón tay quệt vào kem phết di lên da mặt, di đi di lại cho thật đều. Phương pháp này thường dùng sau khi xoa xong lớp kem lót phấn lên da rồi nhẹ tay xoa di đều trên mặt ngoài. Nhưng thoạt đầu không nên sử dụng phương pháp này bởi vì kem lót phấn bôi như thế này dễ bong tróc ra, hơn nữa lại trông thiếu hẳn vẻ tự nhiên, cứ như là bôi kem trên mặt vậy.
Sau khi xoa xong kem lót phấn rồi, dùng ngón tay ấn lên trên, nếu thấy có vệt tay trên đó là bôi quá dày. Nếu lại nhẵn bóng trơn tuột là bôi chưa đủ. Tiêu chuẩn hợp cách là ngón tay vừa đặt vào di đã thấy dừng lại.
Trang điểm phải có cảm giác nổi hẳn lên
Trang điểm ở lớp trên, đòi hỏi kem lót phấn phải trông nổi hẳn lên. Bộ phận ở hai bên hốc má nên dùng loại kem lót phấn màu tương đối sẫm, các bộ phận còn lại dùng loại kem lót phấn màu tương đối nhạt, chỗ giáp giữa xẫm và nhạt cần phải đậm nhạt dần dần đều đặn. Ở những chỗ góc mắt, xung quanh miệng, nếp nhăn tương đối nhiều, kem lót phấn không cần dày quá, nếu không sẽ làm cho các nếp nhăn trông càng rõ hơn.
Làm đẹp mắt
Thế nào là nhãn ảnh?
Mắt được người đời coi là “cửa sổ của tâm hồn”, nhìn vào ánh mắt người ta có thể hiểu được suy nghĩ, tình cảm của con người, nó là sự biểu cảm bằng thứ ngôn ngữ không lời, nó có thể biểu đạt được một cách tinh tế chính xác đến kì diệu niềm vui, nỗi buồn, đau đớn, giận dữ của con người mà người ngoài có thể cảm nhận được. Nó có thể biểu lộ một cách rõ nhất thần thái và phong vận của một con người, do đó mà việc trang điểm làm đẹp mắt là bộ phận quan trọng nhất trong nghệ thuật trang điểm.