Uncategorized

Xoa bóp ngón tay

Sau đó để ngón tay cái lên trên, ngón trỏ xuống dưới, vuốt ấn nắn trên dưới ngón tay.
Xoa bóp mu bàn tay
Một tay nắm và lấy chỗ gốc của các ngón tay trên mu bàn tay của bạn, dùng bụng ngón tay cái ấn trên mu bàn tay, rồi xoay dần theo thuận chiều kim đồng hồ, xoa bóp vuốt tuột trượt theo hình bán nguyệt nhiều lần.
Xoa bóp bàn tay
Dùng bụng ngón tay cái bắt đầu từ gốc ngón tay cái của lòng bàn tay kia xoa bóp bàn tay này vuốt tuột trượt theo hình bán nguyệt vài lần.
Làm thế nào để tay trừ các vết bẩn bám trên da
Trong cuộc sống hàng ngày, trên tay chúng ta khó tránh khỏi dính lên trên da những vết ố bẩn mà xà phòng rửa cũng không đi hết được. Trường hợp đó thì phải làm thế nào? Ở đây xin giới thiệu mấy biện pháp:
Nếu dính nhựa đường, có thể dùng vỏ quả cam và vỏ quả chanh xát rửa, hiệu quả tốt nhất.
Nếu là vết mực, có thể dùng cà chua chín trộn lẫn với sữa bò để xát rửa. Nếu là nước mực chất cứng, có thể dùng một ít bột phù thạch (Pumice – ND) để tẩy trừ.
Nếu bị vết bẩn keo nhụa cao su, có thể dùng loại nước thuốc tẩy rửa móng tay để tẩy trừ.
Nếu có dấu tích vết bẩn Nicotine, có thể dùng nước Bleacher thuần khiết hoặc nước Bleacher pha hơi loãng ra để tẩy rửa.
Nếu lại có vết bẩn dính Chromosin, có thể ngâm tay vào trong nước Bleacher đậm đặc đôi chút sẽ tẩy rửa sạch được.
Để trừ khử mùi vị khó chịu của nước Bleacher, có thể ngâm tay vào trong giấm nồng độ đậm đặc đôi chút. Nếu tẩy trừ mùi tanh của cá cũng có thể dùng phương pháp này để tẩy trừ hết mùi.
Bất luận là dùng biện pháp gì để trừ khử vết bẩn trên da, tốt nhất đều phải rửa sạch. Xong bôi lên kem dưỡng da để bảo vệ da.
Sửa gọt móng tay như thế nào?
Sửa gọt móng tay cho nhỏ lại cũng là điều cần phải chú ý. Hình dạng móng ngón tay tương đối phổ biến hiện nay là không sửa gọt hai bên, làm cho nó thành hình vuông hoặc hình bầu dục trông dịu dàng. Hai hình dạng này đều trông đẹp hơn loại móng ngón tay gọt nhọn, hơn nữa như vậy móng ngón tay lại không dễ bị tổn thương. Sửa móng ngón tay trước hết phải dùng kép to, xong dùng dũa móng ngón tay dũa nhẹ cho nhỏ mịn lại, khi dũa phải cầm chặt đầu ngón tay, dũa một mạch cho đến khi móng ngón tay nhẵn bóng thì thôi.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với dầu lạnh glucosamine là dạng dầu lạnh của Hàn Quốc gồm 2 thành phần chính glucosamine và Methylsulfonymethane giải quyết tận gốc vấn đề đau nhức, giảm các cơn đau khớp cấp và mãn tính. Dầu lạnh Hàn Quốc Glucosamine tạo cảm giác mát lạnh giảm cơn đau nhanh chóng.

Leave a Reply