Xoa bóp làm đẹp bằng điện âm nhạc

Ứng dụng tổng hợp vào điều trị các liệu pháp xoa bóp, điều trị bằng điện, bằng thuốc và bằng liệu pháp tâm lí là một phương pháp làm đẹp hết sức dễ chịu, chúng đều có hiệu quả điểu trị rất tốt đối với làm đẹp và điều trị các bệnh cấp tính.
Bây giờ xin giới thiệu sơ lược về một số phương pháp làm đẹp bằng Tây y:
Làm đẹp bằng dẫn đưa ion thuốc vào
Đưa dòng điện một chiều hoặc dòng điện qua chỉnh dòng nửa sóng làm cho ion thuốc thấu qua da thịt, làm cho nồng độ thuốc ở khu vực ổ bệnh ở da cao gấp mấy chục lần so với uống hoặc tiêm bắp thịt, do đó mà dược lí ở chỗ đó mạnh gấp 10 lần, có thể đạt được hiệu quả làm đẹp như mong muốn.
Làm đẹp hằng tia hồng ngoại
Hiệu ứng của tia hồng ngoại thức đẩy tuần hoàn huyết dịch và sự thay thế chuyển hóa tổ chức da.
Hiện nay, việc sử dụng phương pháp trị liệu tiến hành làm đẹp hàng ngày bằng phương pháp này và bổ trợ cho các phương pháp làm đẹp khác đã tương đối phổ biến.
Làm đẹp bằng hoa lửa cộng hưởng
Ứng dụng những chấn động điện cao tần được sản sinh ra do hoa lửa phóng điện ra, đồng thời nhờ vào các thiết bị thăng áp và dòng điện cộng hưởng để có được dòng điện cao tần cao áp cường độ thấp (để làm đẹp). Nếu được phối hợp điều trị cùng với sử dụng thuốc hoặc các phương pháp điều trị khác nữa, có thể điều trị được các bệnh về da, nhất là hiệu quả điều trị đối với các bệnh mụn trúng cá, mũi đỏ v.v.. rất tốt cho da.
Làm đẹp bằng cách thay đổi da bằng thuốc hóa học
Dùng những loại thuốc có tính chất ăn mòn bôi vào chỗ da bị bệnh, làm cho da cũ bong rơi ra, rồi sau đó mọc ra loại da mới có hoạt lực tốt. Phương pháp làm đẹp này không cần có thiết bị cầu kì gì, rất đơn giản dễ thực hiện, còn có thể dùng vào các bộ vị mà các phương pháp khác không tiện điều trị, như ở mí mắt chẳng hạn, chủ yếu là điều trị các chứng bệnh da thô ráp, các mảng ban tàn nhang, các vết sẹo nông bên ngoài.
Làm đẹp bằng cạo xát vào da
Cũng được gọi là làm đẹp bằng cạo mặt ngoài da, tức dùng một thiết bị cạo xát da chuyên dùng thông qua động cơ điện làm quay tròn kéo theo bàn chải kim loại hoặc đầu mài bằng đá kim cương quay tròn tốc độ cao, giống y như dùng giấy dáp xát vào lớp gỉ ở mặt ngoài kim loại vậy để cạo xát vào lớp ngoài của da, hiệu quả tương đối tốt.