Uncategorized

Xây dựng một tủ quần áo

Đồng hồ: Có nhiều loại nhái kiểu Carfier và Bulgari bán khắp nơi.
Xây dựng một tủ quần áo
Bộ đầm này có đẹp hay không là tuỳ thuộc loại vải và người mặc có vừa hay không. Còn kiểu dáng thì nên dùng kiểu dáng truyền thống, hay còn gọi là kiểu xưa, kiểu cổ điển. Bạn nên quan tâm đến việc nó có được cắt may khéo hay không. Ai cũng biết hãng Brooks Brothers lúc nào cũng bảo thủ. Nhưng họ giới thiệu nhiều loại váy đầm may sẵn có sọc mặc rất đẹp, nhiều loại áo gió xinh xắn và một loại đầm bó sát, tất cả đều có giá trị hợp lí. Kiểu com-lê mang nhãn hiệu cửa hàng thay vì mang nhãn hiệu của nhà thiết kế, như Saks, Barney’s hoặc Bloomingdale thì giá lại rẻ hơn và kiểu dáng lại cao cấp hơn là nhãn hiệu Brooks Brothers. Hãng Carliste Collection giới thiệu các loại com-lê đơn giản, lịch sự thông qua các nhà tư vấn thương mại. Nó được dùng cho những người làm ở các cơ quan, công ty, màu sắc rất đẹp và chất lượng vải tốt.
Màu mắt của bạn quyết định màu sắc quần áo bạn. Tuy nhiên để xây dựng một tủ quần áo, mọi người chúng ta đều có khuynh hướng sử dụng những màu sắc cơ bản có tính chất đại chúng cho các bộ com-lê, váy đầm và quần tây của mình. Điều đó giống như nền của một bức tranh, từ nền đó ta mới quyết định màu sắc cho áo cánh, các đồ trang phục trang sức khác v.v… Nói một cách tổng quát, những gam màu sáng sẽ rất đẹp khi đi với bộ com-lê màu sậm. Như vậy, bạn hãy lấy màu cơ bản là các màu đại chúng và như vậy bạn lúc nào cũng có đồ để mặc cho hợp lí.
Màu cơ bản có thể đi với mọi màu mắt và màu da đó là những màu truyền thống, màu trang nhã. Sau đây là cách xây dựng một tủ quần áo:
Bộ com-lê: Chọn loại vải ga-ba-din hoặc loại vải flanen làm nền tảng với các màu cơ bản. Số lượng com-lê tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng của bạn. Com-lê cũng có thể gợi cảm một chút khi đi với áo cánh mỏng hoặc áo chẽn không tay, áo thun hoặc áo cổ rùa.
Quần tây: Chọn kiểu truyền thống có gấu xếp ly. Vải ga-ba-din màu đen, nâu, hoặc xanh đen có thể dùng để đi đến bất cứ nơi nào cũng được. Còn loại vải flanen mỏng màu xám thì có khi mặc đẹp có khi không đẹp. Bạn có thể mặc vải flanen xám theo nhiều cách. Có thể bổ sung loại cô-tông để sử dụng vào mùa hè, vải kaki và jean dùng trong lúc chơi thể thao hoặc những ngày nghỉ cuối tuần.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Nổi tiếng với chất liệu nhựa chính phẩm, tu nhua duy tan còn được ưa chuộng với mẫu mã đẹp, thiết kế các góc cạnh an toàn như các dòng sản phẩm tủ nhựa Tabi, Mina, Tomi ....

Leave a Reply