Xâu chuỗi hạt nhỏ xíu như trứng cá

Do đó bạn cần sắm đủ thứ cho tủ quần áo của mình. Đối với tôi, đó là một sưu tập hoàn hảo nhất và tôi luôn luôn tìm mua nó bất cứ nơi nào tôi đặt chân đến. Thí dụ như: tại các chợ trời, trong nước cũng như nước ngoài, các người bán rong trên đường phô, thậm chí cả những nhà kim hoàn nổi tiếng như Cartier. Một số trong các đồ trang sức ưa thích nhất chỉ tốn vài đô la.
Xâu chuỗi hạt nhỏ xíu như trứng cá
Đó là loại cực nhỏ, hạt ngọc trai thật cũng nhỏ nhưng không nhỏ bằng. Nhiều sợi hạt nhỏ như vậy gộp lại trông sẽ rất đẹp. Bạn hãy chọn trong bảng màu cá biệt của bạn, màu nào đẹp nhất, làm nổi mặt nhiều nhất như các màu: màu son, màu hổ phách (vàng nâu), màu bạc, màu thạch anh tím, màu vàng kim, màu ngà voi, màu nâu vàng, màu ngọc bích, màu san hô hồng, màu đỏ sẫm rượu vang, các màu lục, màu đá xa – phia, màu hồng ngọc, màu đen tuyền, màu trong pha – lê. Nói chung tất cả các màu trên đều có bán sẵn. Điều quan trọng là chúng phải đồng nhất một màu, như vậy trông sáng sủa hơn. Bạn hãy phối hợp màu của dây chuyền với các màu và trang sức khác bằng cách sử dụng bảng màu cá biệt và bảng màu cơ bản.
Dây chuyền dạng xích
Bằng vàng và bạc, dài hoặc ngắn, trơn hoặc có trang trí, sẽ bổ sung cho bộ dây chuyền của bạn được đầy đủ.
Vòng đeo tay
Kiểu vòng đeo tay đơn giản bạn nên đeo vào ban ngày. Bạn nên quan niệm rằng vòng đeo tay là một thú vui, mang tính chất nữ tính và hấp dẫn. Hiện nay bạn có thể đã có nhiều loại vòng đeo tay trong tủ đến nỗi bạn không nhớ hết. Thỉnh thoảng bạn nên thử đeo lại từng cái một theo các cách mới xem sao. Kiểu vòng đeo tay đẹp và lớn thường được bày bán cùng chỗ với các loại xâu chuỗi hạt. Nếu cỡ cổ tay bạn phù hợp bạn có thể đeo mỗi bên tay một chiếc (mỗi chiếc có bề rộng đến 5 phân). Loại này được gọi là vòng đeo tay kiểu cổ tay áo. Hoặc là bạn có thể đeo 12 chiếc (hoặc nhiều hơn) loại vòng nhỏ và chỉ đeo một bên tay. Loại vòng nhỏ này có thể bằng vàng, đồng hoặc bạc. Khi đeo nhiều chiếc trông rất đẹp. Xâu chuỗi hạt màu trắng ngà hoặc màu nâu nhạt rất hợp với các vòng đeo tay bằng vàng hoặc bằng bạc. Bạn cũng có thể đeo một chiếc vòng đeo kiểu cổ tay áo (loại dẹp và lớn) vào ban ngày chứ không cần 2 chiếc 2 tay.