Uncategorized

Việc chọn loại nước hoa nào để dùng là quan trọng

Việc chọn loại nước hoa nào để dùng là quan trọngTrong số bốn mươi đến sáu mươi loại nước hoa mới nhất được tung ra thị trường mỗi năm, thì nước hoa “Delicious” là một và chắc chắn rằng tất cả những loại nước hoa này đều có tính chất dịu dàng, phảng phất hơn các loại nước hoa mạnh của thập niên qua.
Vì vậy nước hoa là một thứ có tính cách cá nhân, do đó có nhiều loại và ở chợ cũng có nhiều chỗ để bày bán. Một loại nước hoa hảo hạng thường là có cải tiến theo thời gian, kể từ lần đầu nó được tung ra thị trường. Do đó nếu bạn đã chọn được rồi thì chẳng cần phải thay đổi sang loại khác làm gì, ngoại trừ khi tự ý bạn muốn. Cũng giống như là tự nhiên bạn bỏ hết quần áo cổ điển để thay đổi bằng các loại thời trang mới chỉ có giá trị ngắn ngủi. Nhưng mặt khác, bạn cũng không khăng khăng giữ một loại nước hoa chỉ vì một lẽ là bạn đã dùng nó từ trước đến giờ. Đôi khi qua việc thử dùng một loại mới nào đó sẽ giúp bạn có được một loại phù hợp hơn, làm tăng vẻ đẹp nhiều hơn.
Phụ nữ Mĩ thường có một tủ riêng để đựng các loại nước hoa, rất nhiều loại để dùng theo từng trường hợp, từng mùa hoặc từng thời điểm trong ngày. Bây giờ chuyện đó đã thay đổi. Chúng ta bắt đầu bắt chước phụ nữ châu Âu, tức là chỉ tìm một, hai hoặc ba loại nước hoa biểu hiện được đặc tính cá nhân của mình và dùng nó giống như một biểu tượng cá nhân. Có một số phụ nữ thích dùng loại nước hoa nhẹ, nước hoa thể thao để dùng cho các hoạt động hằng ngày. Nhiều khi họ dùng để xịt vào cho mát cũng giống như xịt vào cho thơm. Họ dành riêng một loại nước hoa cho buổi tối, dùng nó giống như một thứ nữ trang rất quan trọng vậy. Việc chọn loại nước hoa nào để dùng là quan trọng, nó sẽ giúp bạn nói cho mọi người biết bạn là ai.
Sau sự thành công của nước hoa Giorgio, Michael Coady lúc đó là chủ biên tờ Women’s Wear Daily có đưa ra một quy luật về loại nước hoa Giorgio, chỉ nên sử dụng loại nước hoa này sau buổi họp hàng ngày vào 10 giờ sáng. Tôi yêu nước hoa Giorgio, nhưng vị chủ biên nói đúng: nếu nhiều người cũng bôi loại nước hoa này vào buổi họp sáng trong một phòng đầy người thì có thể là hơi nhiều mùi thơm. Qua thiết kế, một số mùi thơm sẽ chiếm vị trí ưu thế nhưng điều đó không có nghĩa là khi sử dụng nó, nó sẽ lan tỏa ra tràn ngập quá nhiều.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm nước hoa gucci nữ chính hãng với đa dạng mùi hương, kích thước và các thiết kế độc đáo giúp thể hiện nét đẹp tinh tế, nữ tính, hiện đại mà vô cùng sang trọng của các cô gái. Sản phẩm nước hoa gucci nữ với đa dạng mùi hương, kích thước và các thiết kế độc đáo giúp thể hiện nét đẹp tinh tế, nữ tính, hiện đại mà vô cùng sang trọng của các cô gái.

Leave a Reply