Uncategorized

Về tổng quát, buổi tối bạn nên mang giầy đế cao

Vấn đề tất thì dễ thôi: bạn hãy căn cứ vào đôi giày hoặc vị trí của gấu váy đầm để quyết định tất. Bạn cũng có thể mang loại tất thật mỏng, màu da sẽ phù hợp với tất cả. Hoặc nếu vào mùa hè, bạn có thể mang đôi tất mờ, rất mỏng, màu đen, trắng hay xanh đen thay vì màu da tự nhiên.
Về tổng quát, buổi tối bạn nên mang giầy đế cao, nhưng không nên cao quá đến 7,5 phân. Ban ngày, bạn có thể đi đôi giầy loại thấp, loại giầy dùng cho nam có buộc giây. Một vẻ đẹp năng động cho bạn ngày bao giờ trông cũng hấp dẫn. Những đôi giầy có tính cách quyến rũ luôn luôn dành cho buổi tối với dáng vẻ đầy gợi cảm.
Một số nguyên tắc như sau:
Váy mi-ni: đi giầy phẳng.
Váy đến đến đầu gối: ban ngày đi giầy nhẹ gót cao từ 2,5 đến 5 phân, buổi tối có thể cao hơn nếu bạn muốn.
Váy lửng phủ đến bắp chân: mang giầy phẳng, hoặc giầy gót 2,5 phân hoặc giầy bốt cao đến đầu gối. Buổi tối, loại giầy cao gót thì rất phù hợp và duyên dáng, đặc biệt là váy bó.
Váy dài đến mắt cá chân – Ban ngày đừng bao giờ mặc – trông rất không đúng mốt. Buổi tối, bạn đi giầy từ trung bình đến cao.
Trang phục buổi tối trang trọng: chỉ nên đi giầy gót trung bình đến cao, đừng bao giờ đi giầy thấp.
Chiếc tủ đựng giầy của các bạn phản ánh cuộc sống của bạn, chẳng hạn như nếu bạn không đi bộ xa thì bạn đâu cần sắm giầy bốt loại đi bộ xa. Sự bổ sung cho chiếc tủ giầy của bạn một số loại giầy đặc biệt sẽ tạo cho bạn sự thoải mái tuỳ theo loại trang phục bạn mặc:
Loại giầy chạy bộ: Chỉ dùng để chạy bộ, tập thể thao, không bao giờ đi ra đường phố.
Loại giầy thể thao: Hãng L.L Bean có một bộ sưu tập các loại giầy bơi thuyền, trượt tuyết, đi bộ xa, các loại giầy thông thường. Hãng Timbeland và Lands’ End có bán những loại giầy bơi thuyền (Màu nâu hoặc nâu nhạt, đó là những màu duy nhất dùng cho giầy bơi thuyền), giầy loại này cũng có thể dùng để đi ra phố.
Giầy quần vợt: Một đôi giầy quần vợt tươi trẻ và sạch sẽ với dây buộc sạch, sáng, đó là kiểu giầy thể thao của người Mĩ. Nó thật đẹp và hoàn hảo khi đi chung với quần jean, quần ka ki, quần sọc hoặc loại quần đầm (quần đến đầu gối may giống như váy). Nhưng bạn không thể đi đôi giày này khi đi làm. Màu trắng là màu đẹp nhất và hiệu Keds là hiệu tốt nhất.

Leave a Reply