Uncategorized

Váy dài có thể làm cho người ta cảm thấy điềm đạm

Váy dài có thể làm cho người ta cảm thấy điềm đạm, Chọn quần áo tắm như thế nào
Váy có trăm nghìn dáng vẻ khác nhau, thể hình như thế nào thì mặc kiểu váy như thế nào cho tốt? Vấn đề này phải hết sức chú ý. Chỉ nói ngay như giữa váy dài váy ngắn thôi, có lúc cũng sẽ đưa lại những sự thay đổi về cảm giác, váy ngắn có thể làm cho người ta cảm thấy rất là nhẹ nhàng, hoạt bát. Váy dài có thể làm cho người ta cảm thấy điềm đạm, nho nhã, vững vàng, thận trọng. Nhưng cũng cần căn cứ vào tuổi tác khác nhau, tính cách khác nhau để chọn một cách cẩn thận mới có thể mang lại điều tốt đẹp. Ví dụ, các thiếu nữ cần mặc váy ngắn để thể hiện rõ dáng vẻ hoạt bát, hồn nhiên, nhanh nhẹn. Đến thời kì trưởng thành, váy có thể làm hơi dài thêm một chút, làm cho người ta cảm thấy chín chắn hơn. Những phụ nữ tương đối lớn tuổi, thì mặc loại váy rộng, to đôi chút, kiểu dáng càng phải giản dị, lịch sự, có phong độ, làm cho người tạ cảm thấy vững vàng, thận trọng. Còn nói về mặc kiểu dáng, váy loại có miệng loe ra có thể ngắn đi một chút, vì khi ngồi xuống, vạt váy sẽ rủ xuống một cách tự nhiên theo quán tính, có thể che lấp đùi. Còn váy bó sát thân thì phải làm dài ra một chút, vì khi ngồi xuống vạt váy sẽ co rút về phía trên. Tóm lại, váy phải đẹp, nền nã, tự nhiên, thoải mái, mặc vào thấy dễ chịu, màu sắc, kiểu hoa văn phải hợp và có lợi đối với thân hình, tuổi tác.
Chọn quần áo tắm như thế nào?
Chủng loại màu sắc hoa văn của quần áo tắm rất nhiều, yêu cầu cơ bản của nó là: Thuận ứng với yêu cầu làm đẹp của phụ nữ, phù hợp với các nhu cầu khác nhau về thể hình. Quần áo tắm thịnh hành hiện nay có kiểu áo choàng rộng, kiểu gấp cạnh đường góc đối, kiểu ngực mở sâu và cuốn quanh, loại quần áo tắm kiểu hình ống v.v…
Chọn mua quần áo tắm chủ yếu căn cứ vào thể hình của mình. Nói chung, những người thân hình đẩy đà thì tránh mặc loại quần áo tắm màu vàng, màu đỏ, nên chọn màu hơi xẫm một chút là được, tốt nhất chọn loại cổ hình chữ V thuần một màu hoặc đường kẻ dọc thẳng, có thể làm cho thân mình như được dài thêm ra. Người vai rộng hoặc vòng ngực to, thích hợp với mặc loại áo tắm có đai vai, cổ áo nhọn, làm cho vai như nhỏ hẹp lại. Người có thân hình gầy có thể chọn dùng loại áo tắm cổ tròn hoặc cổ vuông, có thể làm mềm góc cạnh.

Leave a Reply