Uncategorized

Uống chè tươi xóa bỏ được nếp nhăn

Trong chè tươi có chứa rất nhiều thành phần hóa học, theo các nhà khoa học thì nó có tới trên 400 loại hóa chất học, trong đó quan trọng nhất có những loại chất như polyphenol của trà, thiên (còn gọi là Caffeine – ND), hợp chất essential oil, carbohydrate, protein, nhiều loại amino acid, vitamin, khoáng chất và pectin v.v…, nước chè tươi là đồ uống kiện mỹ thiên nhiên lí tưởng. Ở Trung Quốc nước trà đã trở thành đồ uống kiện mỹ quý được dùng rất rộng rãi của những người ở tuổi trung lão niên. Đối với những người còn trẻ tuổi, ngoài làm tăng sức khỏe ra, nước trà còn có thể giữ được cho da nhẵn, mịn, trắng, sạch, non mềm làm chậm sự xuất hiện và làm giảm đi các nếp nhăn trên da mặt, hơn nữa lại còn có thể ngăn chặn được rất nhiều bệnh về da ảnh hưởng đến dung nhan con người.
Nhai nhiều cũng xóa bỏ được nếp nhăn
Học giả Folkes, Chủ nhiệm Trung tâm Y học thần kinh Los Angeles ở Mỹ đã phát hiện mỗi ngày nhai kẹo 15 – 20 phút, nhai liên tục như vậy mấy tuần, sẽ làm cho các nếp nhăn trên mặt giảm đi nhiều, sắc mặt trở nên hồng tươi non mịn. Đó là vì nhai có thể vận động cơ mặt, cải thiện tuần hoàn huyết dịch ở mặt, tăng cường công năng chuyển hóa đổi mới của tế bào ở cơ mặt.
Rèn luyện để chống nếp nhăn
Soi gương thường xuyên để loại trừ những nếp nhăn nhó trên khuôn mặt, rèn luyện để xóa bỏ những ý nghĩ thiếu trong sáng trong tâm hồn, làm cho cơ bắp ở mặt luôn ở trạng thái nghỉ ngơi thanh thản, sau đó lắc lư đầu một cách từ từ nhẹ nhàng, rồi tăng nhanh dần tốc độ lắc lư, làm liên tục như vậy từ mấy giây đến 2 – 3 phút, tiếp đó, soi gương nhìn chăm chú vào mắt của mình, hai tay từ từ nâng mặt ngẩng lên hẳn lên, làm cho cơ mặt thu co lên phía trên, miệng cằm trước quay sang bên phải, sau đó lại quay sang bên trái, rồi lại ngửa đầu lên trên mấy giây. Cứ rèn luyện như vậy thường xuyên sẽ giúp cho việc tiêu trừ những nếp nhăn trên khuôn mặt.
Làm thế nào để tự chế ra mặt nạ?
Phương pháp làm đẹp cho dung nhan mình của Dương Quý Phi – một trong 4 đại mỹ nữ danh tiếng nhất thời cổ đại của Trung Quốc – chính là thường xuyên sử dụng mặt nạ và cao bôi mặt. Mặt nạ mà bà sử dụng là do Thái y viện căn cứ vào các bài thuốc bí truyền độc đáo hiệu nghiệm thu thập được trong dân gian để nghiên cứu chế tạo ra.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm kem chống nắng anessa 60ml cao cấp thuộc hãng Shiseido giúp bảo vệ da dưới tác động của tia UV đồng thời dưỡng ẩm da, thẩm thấu nhanh giúp da khô thoáng, không nhờn dầu đặc biệt là không thấm nước.

Leave a Reply