Uncategorized

Uốn sấy tóc và nhuộm tóc thế nào?

Đầu tiên khi sử dụng, phải bôi một tí thuốc nhuộm vào mé trong cánh tay, để sau 1-2 ngày nếu da ở đó không có những phản ứng như tây lên, ngứa ngáy, đau nhói, thì mới được sử dụng. Cho dù là trước đây đã từng sử dụng loại thuốc nhuộm đó không việc gì rồi, nay thử thấy có phản ứng thì cũng không được sử dụng nữa. Nếu thay loại thuốc nhuộm tóc mới lại càng cần phải thử phản ứng. Khi nhuộm tóc, trước hết làm cho tóc ướt đã, dùng khăn mặt bông xoa xát vào tóc cho bớt nước ở đầu tóc đi, sau đó bôi thật đều thuốc nhuộm tóc lên tóc, lây tay xoa day xe xát.
Khi xoa day xe xát không nên dùng móng tay gãi để tránh sây xát da đầu mà sinh ra dị ứng. Thời gian thao tác xong phải nhanh chóng rửa sạch tay ngay, để tránh da tay và móng tay bị nhuộm màu. Những người có bệnh ở da đầu, tuyệt đối kiêng nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tóc hóa học để tránh gây nên dị ứng và cảm nhiễm ở da đầu.
Kiểu tóc phải hợp và hài hòa với khuôn mặt
Trước đây không lâu, có phụ nữ đến thẩm mỹ viện nơi người viết cuốn sách này làm việc để nhờ làm đẹp dung nhan, chị rất buồn rầu nói: “Mọi người đều nói nhìn em thấy rõ là sắp ốm đau bệnh tật đến nơi rồi, nguyên nhân gì vậy? Liệu có thể làm thay đổi ấn tượng của mọi người được không ạ?” Chúng tôi có ngắm nhìn kĩ một lát, phát hiện tóc của chị không xử lí tốt, liền lật cuộn tóc nửa dài ở đằng sau gáy của chị lên kẹp lại, chải tóc ở phía trước và ở phía ngang, từ chính diện nhìn là một kiểu lật vểnh lên rất sinh động tự nhiên, kiểu tóc này phối hợp với khuôn mặt trái xoan của chị trông rất thanh tú dễ coi. Thế là chỉ loáng một cái trông chị đã đẹp và duyên dáng một cách tự nhiên hẳn lên, phong độ, tư thái thanh tú dịu hiền. Như vậy là dáng vẻ yếu ớt về hình dáng cộng với hình tượng võ vàng tiều tụy được tạo nên bởi tóc ở phía đằng sau gáy dài ngắn không đều gây nên, đương nhiên là không còn nữa. Chị vừa soi gương vừa thấy khuôn mặt mình đã biến đổi hẳn, đẹp và khỏe lên nhiều chị vô cùng phấn khởi; vui vẻ tiếp nhận những ý kiến, đề nghị giải thích của tác giả cắt ngắn tóc đi, uốn vểnh ra bên ngoài , nhìn vào thấy kiểu tóc phù hợp có thể làm cho diện mạo trông mới mẻ rạng rỡ hẳn lên.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Lựa chọn máy sấy tóc giá rẻ tại chiaki.vn là sản phẩm ngày càng được các bạn nữ yêu thích. Chúng vừa là công cụ giúp làm nhanh khô tóc, vừa hỗ trợ tạo kiểu tóc.

Leave a Reply