Uncategorized

Ủi (là) tóc cho cong

Có hai loại nhỏ và loại lớn tùy theo ý bạn muốn cuộn tóc nhỏ hay lớn, rất tốt nếu bạn muốn uốn cho nhanh, nhưng hãy coi chừng nó có thể bị cháy đấy
Làm tương tự như trên, sau đó dùng một luồng gió mát thổi vào trước khi lấy các cuộn tóc ra. Bạn hãy hỏi chuyên viên tạo mẫu loại nào tốt và thích hợp cho tóc của bạn thì nên dùng. Nếu tóc bạn bị chẻ thì ở tiệm thuốc có bán các miếng giấy để dùng cho chỗ ngọn tóc chẻ trước khi cuộn tóc.
Có hai loại nhỏ và loại lớn tuỳ theo ý bạn muốn cuộn tóc nhỏ hay lớn, rất tốt nếu bạn muốn uốn cho nhanh, nhưng hãy coi chừng nó có thể bị cháy đấy.
Quấn tóc quanh đầu
Chỉ áp dụng cho tóc dài và cong, để làm cho tóc thẳng ra mà không cần phải cắt bớt đi. Khi tóc còn ướt, bạn hãy chải tóc cho đều, đặt hai chiếc cuộn tóc Velcro loại lớn lên đỉnh đầu rồi cuộn tóc lại xung quanh cuộn tóc, dùng kẹp kẹp lại. Chải đều phần tóc dài còn lại, dùng một lược cỡ trung chải và quấn xung quanh đầu từ phải sang trái. Cứ làm như thế cho đến khi toàn bộ tóc được quấn xung quanh đầu một cách phẳng phiu. Dùng những cái kẹp phẳng (để khỏi lưu lại dấu kẹp trên tóc) để kẹp chắc phía đầu các sợi tóc. Sau đó ngồi dưới máy sấy như ở tiệm sấy tóc hoặc có thể dùng cái mũ sấy tóc cũng được.
Sửa soạn tóc trước khi đi ngủ
Như chúng ta biết đấy, khi ngủ dậy có thể làm cho mái tóc chúng ta bị xấu đi. Chúng ta phải tìm cách làm thế nào để sáng hôm sau không phải làm gì cả. Để tránh mái tóc khỏi xấu đi hay đúng hơn là để làm kiểu cho tóc lúc ngủ, bạn hãy xem xét một số cách thức sau đây. Bạn có thể ngủ ngon mà chẳng có gì khó chịu xảy ra, thức dậy với kiểu tóc đẹp để đi làm ngay được.
Làm thẳng và làm mềm tóc cong
Quấn tóc xung quanh đầu như như mô tả ở phần trên, lấy lưới bọc lại và để tóc khô hết qua đêm.
Làm cho tóc có vẻ dày (rậm) lên
Buộc tóc đuôi ngựa ngược lên trước đỉnh dầu. Sáng hôm sau, tóc của bạn sẽ có vẻ bồng lên ở phía trước cũng như ở hai bên. Muốn giữ cho nó được bồng lâu, phun một ít keo lên tóc.
Để có những lọn tóc mềm mại
Kiểu Cybill Shepherd hoặc Cindy Crawford. Dùng một cái kẹp cỡ lớn, phẳng để kẹp tóc sau khi đã phân ra làm nhiều lọn nhỏ, chỉ làm tóc hai bên và đằng sau, không làm tóc trên đỉnh đầu.

Leave a Reply