Uncategorized

Tư thái ở vũ trường

Tư thế
Nếu quá căng thẳng, trọng tâm quá ngả về phía nam giới sẽ làm cho nam giới chịu tải quá nặng. Nếu nhảy lại một lần nữa thì động tác nhảy sẽ bị động, cần phải linh hoạt, phản ứng nhanh chóng, tối kị là tự mình mời nhảy.
Chú ý lễ tiết
Khi một bạn nam mời nhảy, nếu không có nguyên nhân gì đặc biệt thì bạn nên nhảy với họ. Nếu không muốn nhảy thì cũng nên rất lịch sự trả lời nhẹ nhàng: Một câu đại loại như: “Xin lỗi, em mệt rồi”, làm sao lời nói từ chối phải dịu dàng, khéo léo, đừng để người ta ngượng ngập. Khi thấy có bạn nữ đến mời bạn nam của bạn nhảy, không nên tỏ lộ ngay thái độ không vừa lòng, càng không nên ngăn cản chấp nhận lời mời của bạn trai đó. Ngoài ra, trước khi tham gia vũ hội, không nên ăn những thức ăn có mùi vị kích thích như tỏi, hành. Tốt nhất là ngậm một chiếc kẹo cho thơm miệng. Khi có dịch bệnh truyền nhiễm lưu hành thì không nên đi vũ hội. Nếu tự bản thân bị ốm yếu, phải chữa trị ngay, không để mang bệnh dài ngày. Không nên ham nhảy quá để tránh mệt mỏi sinh thất lễ.
Tư thái khi yêu đương
Trong thời kì yêu đương phải chú ý tư thái đẹp, tỉ lệ thành công trong yêu đương sẽ tăng lên. Đẹp về tư thái là chất xúc tác trong tình yêu. Đẹp về tư thái trong yêu đương phải chú ý đến 3 mặt.
Một là, trang điểm phấn son phải nền nã, nhã nhặn, không nên quá hoa lệ. Về hình tượng phải chú ý đến kiểu tóc, trang sức và trang điểm. Kiểu tóc phải nắm vững những kiểu nào phù hợp, giàu chí tiến thủ, có hoạt lực. Về kiểu áo cố gắng chọn những kiểu mốt mới, đẹp, nền nã, phóng khoáng, sạch sẽ, tao nhã, gây cho người ta cảm giác vừa nhã nhặn nhưng lại không quê mùa, mới nhưng không kì dị, đẹp dịu hiền chứ không xa hoa.
Hai là, cử chỉ phải tự nhiên. Bất luận là đi đường, đứng một chỗ, ngồi, tư thế phải thể hiện ra thanh nhã, lịch sự, mềm mại, thướt tha, gây cho người ta cảm giác đẹp dịu hiền, đáng yêu. Như vậy vừa không lúng túng, câu nệ, rụt rè, vừa không tỏ ra quá tùy tiện, không cần để ý chuyện gì. Sau khi đã bước vào giai đoạn yêu nhau say đắm rồi, phải chú ý khống chế tình cảm , khi đi chơi ở những nơi vui chơi giải trí đông du khách, không được để lời nói cử chỉ thất lễ hoặc bất nhã. Nếu có chuyện bạn nam thất lễ, phải kiên quyết khuyên ngăn ngay.

Leave a Reply