Uncategorized

Tư thái của cô dâu

Trong đêm tân hôn nếu các bạn quen thân muốn trêu đùa cô dâu chú rể cho thêm vui nhộn thì cần phải biểu thị nhiệt tình hoan nghênh hưởng ứng, chứ không được lạnh nhạt chối từ thẳng thừng. Khi các bạn nêu ra cô dâu mới phải biểu diễn trò này, tiết mục kia, bạn phải thể hiện một cách thật tự nhiên và thoải mái đáp ứng yêu cầu của mọi người, như ca hát hoặc nhảy múa, hoặc nói chuyện vui đùa. Nói chung nên có dự tính từ trước để kịp chuẩn bị tránh cho không khí trong phòng cưới trở nên tẻ nhạt. Nếu khách nêu ra những đề nghị mà bạn khó thực hiện được, nếu không tiện trả lời và thể hiện thì bạn phải tìm lời đề nghị dịu dàng khéo léo chuyển sang chuyện khác để thoái thác một cách thật tế nhị, bạn không được trực tiếp khước từ thẳng thừng. Mà phải chủ động phối hợp ăn khớp với chồng để nêu ra những chủ đề mới làm cho không khí thân tình cởi mở tràn đầy niềm vui phấn khởi trong phòng cưới.
Sau khi lễ cưới kết thúc, thế là từ đó bạn đã bước vào lịch trình mới trên con đường nhân sinh, bắt đầu một cuộc sống mới. Sau ngày cưới bạn phải chú ý tôn trọng bố mẹ chồng, đoàn kết với anh chị em trong nhà chồng, săn sóc từng li từng tí cho chồng, quan tâm đến mọi người xung quanh, quán xuyến công việc bếp núc trong nhà, luôn sát cánh bên chồng, chung lưng góp sức cùng chồng xây dựng một gia đình tràn đầy hạnh phúc. Chúng tôi chân thành chúc mừng và cầu mong cho đôi vợ chồng trẻ của bạn vui vẻ, hạnh phúc vĩnh viễn sau này.
Khát vọng vươn tới nét đẹp
Tôi đã học những bài học đầu tiên về sắc đẹp khi tôi còn là một diễn viên múa và kể từ khi tôi thôi làm diễn viên múa ba-lê cách đây nhiều năm, tôi chuyển sang công việc nghiên cứu và hướng dẫn về chăm sóc sắc đẹp. Bắt đầu từ việc buôn bán và nghiên cứu thời trang, tôi đã trở thành cố vấn kiểu dáng cho nhiều ngôi sao Hollywood. Sau đó, tôi tiếp tục nghiên cứu về nước hoa, việc săn sóc da và dùng mỹ phẩm. Hiên nau, tôi có riêng một loại nước hoa có tên là “Delicious”, các loại mỹ phẩm và cách săn sóc da.
Tôi sử dụng toàn bộ thời gian vào việc thực nghiệm với các thành phần của sản phẩm trên tất cả các nhãn hiệu. Bạn có thể tưởng tượng được rằng nếu có một hình thái sắc đẹp nào lạ mắt là tôi nên thử trên chính bản thân tôi không?

Leave a Reply