Uncategorized

Tự mình thường xuyên xoa bóp bấm huyệt

Đây là diệu pháp phòng nếp nhăn và xóa bỏ nếp nhăn trên da mặt. Nên thường xuyên kiên trì tự xoa bóp bấm huyệt trên da mặt để có thể thúc đẩy sự tuần hoàn huyết dịch ở mặt, cải thiện dinh dưỡng trên da, nâng cao tỉ suất cung cấp oxy cho da mặt, do đó mà làm cho da khôi phục trở lại tính đàn hồi như cũ của nó, sắc mặt hồng nhuận và nếp nhăn sẽ giảm ít nhiều và mờ nhạt đi. Hiện nay trên thế giới đang lưu hành phổ biến các phương pháp mỹ dung bằng xoa bóp bấm huyệt, ở đây xin giới thiệu 2 phương pháp được phản ánh rất tốt:
Một là phương pháp xoa bóp bấm huyệt được lưu hành ở Pháp. Bất cứ là buổi sáng sớm hoặc tối sau khi rửa mặt, bôi lên mặt loại cao làm sạch mặt được chế tạo dưới dạng nước sữa bò, bạn nên dùng loại bàn chải xoa bóp làm bằng lông lợn để xoa xoa vòng tròn ở trên da mặt, xoa từ dưới lên, bạn cầm xoay vòng tròn lên trên để cho da mặt hấp thu được đầy đủ cao làm sạch mặt.
Hai là phương pháp xoa bóp được lưu hành ở Trung Quốc: Phương pháp thì có rất nhiều, nhưng ở đây chỉ giới thiệu phương pháp xoa bóp bấm huyệt ở các huyệt vị.
Xoa bóp bấm huyệt ở huyệt Ấn đường (ở chính giữa 2 lông mày). Dùng ngón tay cái ở bên tay trái hoặc bên tay phải bấm ấn vào huyệt Ấn đường, sau đó thường xuyên day 20 lần theo thuận chiều kim đồng hồ, sau đó lại day 20 lần theo ngược chiều kim đồng hồ. Làm như vậy sẽ có lợi cho việc tiêu trừ các nếp nhăn ở giữa 2 lông mày. Nếu nếp nhăn có quá nhiều và tương đối sâu thì bạn có thể day 60 – 80 lần.
Xoa bóp ấn ở trán trước . Dùng hai lòng ngón tay giữa bắt đầu từ huyệt Ấn đường ấn xoa day lên phía trên, ra hai bên vuốt kéo đến huyệt Thái dương. Xoa bóp bấm huyệt như vậy 10 – 20 lần, xoa bóp như thế rất có lợi cho việc tiêu trừ các nếp nhăn dài trên khuôn mặt. Nếu các nếp nhăn dài tương đối nhiều và sâu thì bạn có thể ấn xoa day 20 – 30 lần.
Ấn xoa bóp huyệt Thái dương. Dùng 2 ngón tay giữa ấn day ở huyệt Thái dương 30 – 40 lần, nó có lợi cho việc xóa bỏ các nếp nhăn và các vân vệt hình đuôi cá ở góc mắt. Nếu các vân vệt hình đuôi cá đó có tương đối nhiều và sâu thì bạn có thể day 60 – 80 lần.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm dầu hàn quốc gồm 2 thành phần chính glucosamine và Methylsulfonymethane giải quyết tận gốc vấn đề đau nhức, giảm các cơn đau khớp cấp và mãn tính. Tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply