Uncategorized

Trường hợp nhiều vết nhăn

Trong trường hợp có nhiều vết nhăn, loại thuốc Retin A được nhiều người thích mặc dù bạn không nghe nói nhiều đến nó nữa
Muốn sử dụng thuốc này, trước tiên bạn nên thử với bưởi hoặc chanh, nếu nó làm rát nhiều quá tức là không hợp với bạn, nếu không rát hoặc ít rát thì có thể sử dụng được.
Nhưng trước khi mua loại đắt tiền, bạn nên thử mua loại tương tự rẻ hơn ở hiệu thuốc tây, cứ thấy sản phẩm nào trên nhãn có ghi alpha hydroxy là được. Bắt buộc phải cảm thấy ran rát vì nếu không tức là thuốc không đủ axit để tác dụng tốt. Nồng độ cao nhất là 12%. Bác sĩ chuyên khoa về da có khi sử dụng axit với nồng độ từ 20% đến 70% để lột da, vì vậy nồng độ kem mỹ phẩm như thế là thấp, có thể chấp nhận được. Một vài loại sản phẩm axit hydroxy được trộn chung với kem làm ẩm, nếu không thì bạn nên dùng nó cùng với kem làm ẩm của riêng bạn.
Trong trường hợp có nhiều vết nhăn, loại thuốc Retin A được nhiều người thích mặc dù bạn không nghe nói nhiều đến nó nữa. Báo chí đã ngừng nói về nó. Chỉ nên sử dụng khi có toa của bác sĩ. Thuốc sẽ làm tróc một lớp ngoài cùng của da, cho thấy kết quả rất tốt trên chỗ da bị cháy nắng hoặc chỗ sẹo trứng cá và đường nhăn nhỏ. Loại tốt là loại được trộn chung với kem làm ẩm. Khi đang bôi thuôc này bạn không được ra ngoài nắng vì có thể làm hại da thêm. Nếu bạn và bác sĩ đã có sự thoả thuận và bạn sẵn sàng ở trong mát không ra nắng, thuốc Retin A sẽ có tác dụng tuyệt vời.
Mắt bị sưng húp
Một trong những vấn đề phụ nữ than phiền nhiều nhất, đó là mắt bị sưng húp. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy pha 2 gói trà, tốt nhất là trà Lipton loại gói nhỏ, pha cho đến khi ra hết nước. Nằm ngửa người ra để cho chất lỏng từ phần mềm của mắt biến mất. Khi nước trà đã đủ nguội, lấy gói trà ra và đắp mỗi gói lên một mắt, ấn nhè nhẹ vào mắt. Để yên trên mắt chừng mười lăm hai mươi phút, ngâm lại gói trà vào nước trà và làm lại một lần nữa. Axit tannic trong trà sẽ làm chỗ húp thu nhỏ lại. Một cách khác nhanh hơn đó là dùng những cục nước đá nhỏ gói vào trong một miếng vải (đừng để cục nước đá trần trên da vì nó có thể làm vỡ những mạch máu nhỏ) giữ trên chỗ húp của mắt chừng vài giây mỗi lần.

Leave a Reply