Trong số khách hàng tại cửa hàng Giorgio có nhiều phụ nữ có tính sáng tạo

Bạn có thể mua tại các siêu thị, các cửa hàng giảm giá, ngoài chợ trời khi bạn đi du lịch. Cũng có khi mua tại các cửa hàng của các viện bảo tàng, thí dụ như tại phòng trưng bày thuộc Smithsonian Institution tại Washington D.C, đó là những nơi có sưu tập lớn. Những cửa tiệm bán các loại hàng mang tính dân tộc như: cửa hàng Little India bán các loại khăn choàng, các loại vải lanh, đồ nữ trang, khăn bàn. Các cửa hàng tại Chinatown bán các loại giỏ, quạt tay, quần áo kimono, nón đi chùa. Các cửa hàng ở Mê-hi-cô bán các loại áo sơ-mi nông dân và các nữ trang thổ dân Mĩ. Đó là những loại nữ trang mà bạn thích mang, đồng thời cũng là những đồ bạn muốn có.
Sắp xếp đồ trang sức
Khi tôi giúp các bạn tôi sắp xếp các bộ trang sức đầy đủ cho họ thì một nửa công việc là rà soát lại xem trong tủ của họ hiện đang có hoặc thiếu thứ gì. Một phụ nữ không thể nói là có nhiều khăn quàng sử dụng được khi tất cả đều nhàu nát, xấu xí chất đống trong ngăn tủ. Một mớ dây chuyền rồi bông tai cũng không có giá trị gì để mà đeo. Kể cả găng tay, mũ nón, khăn choàng xếp lộn xộn với nhau ở chỗ không nhìn thấy, không dùng thì cũng vậy. Nếu sắp xếp đồ trang sức cho gọn, trong mấy cái giỏ, trong hộp thì bạn sẽ dễ lấy những thứ khi bạn cần dùng.
Nữ trang:
Trong số khách hàng tại cửa hàng Giorgio có nhiều phụ nữ có tính sáng tạo. Nhưng tôi cũng nhận thấy rằng đối với việc sử dụng nữ trang còn rất nhiều người chỉ chú trọng vào những món do thợ kim hoàn làm bằng vàng, bạc hoặc ngọc trai. Như vậy họ thiếu mất vẻ đẹp sáng tạo với chuỗi ngọc trai giả, hoặc chiếc ruy-băng bằng xa-tanh quấn quanh cổ giống như một sợi dây chuyền.
Câu hỏi mà nhiều người hay hỏi tôi là phối hợp giữa vàng và bạc thì như thế nào. Tùytheo từng trường hợp, nhưng với điều kiện là sự phối hợp phải có hiệu quả. Đầu tiên tôi muốn nói là xu hướng ngày càng có nhiều nữ trang làm bằng vàng và bạc, chẳng hạn như đồng hồ, nhẫn, vòng hoa tai. Thông thường bạn có thể sử dụng đồng đều 2 thứ: thí dụ 3 chiếc vòng đeo tay bằng vàng đeo chung với 3 chiếc bằng bạc. Nếu bạn không muốn như vậy, cách tốt nhất là sử dụng riêng từng thứ một.
Hoa tai
Vấn đề đeo loại hoa tai nào là vấn đề quan trọng nhất bởi vì nó gần mắt. Bạn cần sử dụng một chiếc gương lớn để xem nó có cân xứng hay không. Ban ngày ta có thể đeo hoa tai hình cái cúc bằng vàng hoặc ngọc trai.