Uncategorized

Tránh ánh nắng mặt trời là bài học về sắc đẹp quan trọng nhất

Tránh ánh nắng mặt trời là bài học về sắc đẹp quan trọng nhất để bạn dạy cho con gái của mình
Không phải là quảng cáo quá mức nhưng thật sự là các sản phẩm ngày nay tốt hơn trước vì các nhà sản xuất đã áp dụng những tiến bộ về y dược vào việc phát triển sản phẩm.
Tiêu chuẩn cho các loại kem dưỡng da là bảo vệ da, làm lành lặn da và tránh được những tổn hại cho đa. Giới tiêu thụ muốn tác dụng của kem đối với da sớm hay muộn? Câu trả lời là: ngay lập tức. Đừng bao giờ sử dụng những sản phẩm mà phải mất sáu tháng mới thấy kết quả, sản phẩm gọi là có tác dụng, ở bất cứ giá cả nào, là phải có tác dụng tức thì.
Nếu phơi da dưới ánh nắng mặt trời liên tục thì đây là nguyên nhân trước tiên làm nhăn nheo, già cả và khô héo, nếu không muốn nói đến ung thư da. Sự phơi nắng trong thời gian dài sẽ thể hiện sự tàn phá của ánh nắng mặt trời lên da đối với những người có độ tuổi từ 35 đến 40. Nếu bạn thấy một phụ nữ ở độ tuổi trên 40 mà có nước da bóng, đẹp và mịn màng thì bạn có thể chắc là bà ta đã sử dụng thuốc làm bóng và hồng da. Theo yêu cầu của khách hàng, mỹ phẩm làm bóng da ngày càng tốt hơn.
Tránh ánh nắng mặt trời là bài học về sắc đẹp quan trọng nhất để bạn dạy cho con gái của mình. Bạn có thể dùng kem chống nắng, kem trẻ em, nước thơm xà bông em bé để thoa cho các cháu nhỏ giống như người Pháp thường làm. Kể từ tuổi lên mười hay gần tới lúc dậy thì, lúc đó hormon trong người thay đổi, có thể sử dụng một loại thuốc dưỡng da, một loại thuốc làm ẩm da nhẹ như Pond’s hoặc Oil oi’ Olay để xoa mặt của các cô gái trẻ. Dùng một loại nước thơm xoa lên cơ thể sau khi tắm hoặc sau khi phơi mình trên bãi biển, sử dụng kem chống nắng mỗi khi cô gái đi ra nắng.
Các nguyên tắc bảo vệ và làm ẩm da không thay đổi theo tuổi tác nhưng cường độ lại thay đổi. Các loại nước thơm cho em bé không đủ mạnh để dùng cho người lớn, bởi vì da đã trải qua quá trình phơi ra ngoài nhiều năm, đã xoa và tẩy nhiều loại mỹ phẩm đồng thời hormon trong cơ thể đã thay đổi theo tuổi tác. Đó là lí do tại sao chúng ta lại đi đến một chế độ dinh dưỡng da cho người phụ nữ trưởng thành. Cái làm cho một sản phẩm dưỡng da có tác dụng không phải là “mới” hoặc “đã cải tiến”.

Leave a Reply