Uncategorized

Trang phục lộng lẫy

Kiểu ăn mặc này không nên cứng nhắc, luôn luôn phải giản dị, dễ gần gũi. Bạn có thể mua các trang phục kiểu này tại Ann Taylor, Ellen Tracy, Anne Klien II và bất cứ cửa hàng kinh doanh qua bưu điện nào khác.
Trang phục lộng lẫy: Chỉ dùng cho buổi tối mà thôi. Trang phục buổi tối có thể mềm mại và mượt mà, màu sắc lộng lẫy gây ấn tượng, hở hoặc kín. Đó là kiểu mà bạn có thể mặc đi ăn tối, đi dự tiệc, đi dự đám cưới hoặc dự lễ trao giải thưởng – nói chung bất cứ dịp nào. Như người ta thường nói, một bộ đầm màu đen chất lượng tốt có thể phù hợp với bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Người đàn bà quyến rũ phải mặc đồ có màu sắc chứ không thể nào cứ mặc toàn đen, và phải có dáng vẻ quyến rũ, dịu dàng, gây ấn tượng và nhiều nữ tính.
Bạn thường sử dụng kiểu nào trong 3 kiểu trang phục trên đây? Chắc chúng ta ai cũng có lúc ăn mặc một trong 3 kiểu đó và dành chỗ cho 3 kiểu trên trong tủ quần áo của mình để mặc vào trong những dịp cần. Mỗi người trong chúng ta cũng đều có kiểu ăn mặc riêng của mình, bất cứ kiểu nào đi chăng nữa, nó cũng phản ánh được trang phục ưu tiên của bạn. Trong phạm vi bao quát toàn bộ tủ quần áo của bạn, bạn cũng nên cố gắng sử dụng tiền bạc để phát triển phong cách riêng của bạn như bạn muốn.
Tôi học được một kinh nghiệm khi tôi rời Giorgio trở lại miền Đông. Cuộc sống của tôi lúc trước thuộc về ngành công nghiệp trang phục, do đó phong cách của tôi cũng gắn liền vào đó. Trang phục của tôi lúc đó rất đẹp, thuộc loại thời trang cao cấp, phản ánh được ngành nghề kinh doanh thời trang của tôi. Trở lại miền Đông, tôi lập gia đình với một giáo sư trường Đại Học Harvard và sống tại Cambridge, một thành phố của các trường đại học. Tôi vẫn còn giữ được tủ quần áo đầy ắp những trang phục theo kiểu dáng cao cấp Los Angeles. Khi mặc những bộ quần áo này tồi có cảm tưởng như bị lạc lõng và làm cho chồng tôi cùng những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Trong nháy mắt tôi đã thay đổi ngay trang phục để phù hợp với địa phương. Như vậy có nghĩa là hoàn cảnh và cuộc sống chi phối cách ăn mặc. Những bộ trang phục buổi tối của tôi tại Giorgio còn nổi lắm, nhưng cuộc sống của tôi bây giờ tại New York và Washington có đổi khác, hàng ngày tôi đi đây đi đó nhiều hơn ở nhà.

Leave a Reply