Uncategorized

Trang điểm phối hợp hài hòa ngũ quan

Nếu mắt nhỏ thì có thể nhờ vào trang điểm má làm cho nhìn vào thấy mắt như to ra, tức là dùng sắc hình tối hơn màu da của mình, và bôi xoa lên đến má hoặc chỗ xương gò má, bôi xoa như vậy sẽ làm cho mặt trông như nhỏ lại mà mắt thì trông như to ra.
Trang điểm điều hòa lông mày
Trang điểm lông mày trực tiếp có tác dụng làm cho khuôn mặt cân đối. Nếu chọn hình lông mày không thích hợp thì sẽ làm lộ rõ hơn những khiếm khuyết vốn có của khuôn mặt. Nếu xuất phát từ toàn bộ khuôn mặt để chọn hình dáng lông mày thì có thể bù đắp lại những khiếm khuyết của khuôn mặt, đạt được hiệu quả rất tốt của việc trang điểm.
Trang điểm điều hòa má
Nếu mặt to có thể nhờ vào trang điểm môi, mắt, lông mày mà trông như là mặt nhỏ lại, môi phải tô vẽ cho to ra, làm cho môi miệng chiếm phần nhất định nào đó thích ứng với má rộng, vành mắt dùng màu sáng để trang điểm, phía dưới màu sáng đó sẽ thấy rõ rệt. Trên má bôi xoa sắc màu, đường kẻ mắt và lông mày nhỏ, dài, như vậy hiệu quả toàn bộ sẽ tốt lên, mặt to trông sẽ như nhỏ lại vậy.
Trang điểm điều hòa môi miệng
Nếu môi trên ngắn, khi cười sẽ hở răng lợi ra. Trường hợp này làm thế nào? Có thể bôi xoa màu đỏ ở môi giống như màu của lợi thì như vậy khi ở ngoài nhìn vào sẽ không lộ rõ lợi ra. Răng mà vàng khè khi cười sẽ lộ rõ màu răng xấu xí, như vậy có thể chọn loại son môi màu đỏ xẫm, màu đỏ tím thâm, màu nâu xẫm và tô vẽ màu môi miệng rõ rệt ra thành đường nét riêng biệt, như vậy sẽ làm cho người ngoài nhìn vào có cảm giác như răng trắng ra vậy.
Trang điểm điều hòa mũi
Nếu cánh mũi quá rộng (mũi đầu củ tỏi), cũng có thể làm cho sức chú ý vào bộ phận ở bên cạnh. Mội là vẽ miệng cách cánh mũi gần nhất to ra, làm cho nó đầy đặn, nhẵn bóng, như vậy cánh mũi rộng sẽ không lộ rõ nữa. Hai là mở rộng khoảng cách của lông mày. Như vậy, cánh mũi ở mặt dưới sẽ rõ ràng trông nhỏ đi, nếu đồng thời cho thêm sắc hình trên cánh mũi nữa thì hiệu quả càng tốt hơn. Nhưng không cần vẽ mũi thon đài, vì như vậy sẽ có hiệu quả ngược lại.
Trang điểm thể hiện cá tính và khí chất
Trong cuộc sống, mỗi người đều mong để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác. Do vì cá tính và khí chất, mỗi người mỗi khác, có người thì thích điềm đạm, nhã nhặn, có người thì thích xinh tươi, kiều diễm. Làm thế nào để đạt được mục đích đó?

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Nhờ công thức giữ nước và cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết, son dưỡng innisfree giúp cân bằng độ ẩm tối đa cho làn môi mềm mịn, không còn khô nẻ mà không hề gây bóng.

Leave a Reply