Uncategorized

Trang điểm má

Phải căn cứ vào hình má, khuôn mặt khác nhau để trang điểm
Nếu má nổi gồ lên thì có thể bôi xoa kem trang điểm màu tối đi, ở chỗ lõm phía dưới mi mắt dưới cho thêm màu sáng. Nếu má tròn đầy đặn, thì dùng kem bôi xoa màu tối, từ mi mắt dưới đến giữa má bôi xoa màu sáng. Nếu xương gò má cao có thể bôi xoa thêm sắc hình ở mé dưới xương gò má, cho thêm màu sáng ở mé dưới xương gò má, ở trong bôi xoa kem trang điểm.
Trang điểm miệng
Trang điểm mặt không thể xem nhẹ trang điểm miệng được, trang điểm miệng quan hệ đến việc có làm cho nó phối hợp hài hòa với cả mặt hay không. Trang điểm môi dưới trước hết phải bôi xoa kem trang điểm lên phần môi dưới màu hồng đào, ở chỗ lõm xuống giáp giới giữa miệng và cằm dùng màu da để vạch xuống dưới một đường vòng cung nho nhỏ và nhuộm vẽ thành rãnh ở môi dưới, làm như vậy không những có thể làm cho miệng lộ rõ ra, mà còn có thể điều chỉnh độ dài ngắn, rộng hẹp của toàn bộ môi dưới. Phải căn cứ vào khuôn mặt của mình, điều chỉnh tốt vị trí của rãnh môi dưới, sau đó mới vẽ ra. Khuôn mặt của mỗi người không giống y như nhau, môi dưới cũng không hoàn mỹ như ý được, có thể căn cứ vào hình miệng khác nhau của từng người để trang điểm. Người có cằm tròn thì có thể dùng sắc hình trang điểm suốt từ mặt phủ cùng màu xuống đến tận cổ. Người có cằm dài có thể trang điểm ở cằm một đường sắc màu mờ dài ngang. Người có cằm nhọn thì ở dưới cằm trang điểm thêm ít sắc hình, ngoài rìa mặt trên xoa bôi kem trang điểm nhạt. Người cằm vuông có thể trang điểm thêm sắc hình ở chỗ nhô lên mãi xuống phía cổ, nhưng không nên làm cho có hình rõ nét ở cổ. Môi dưới ở 2 bên có thể trang điểm sắc hình trên khuôn mặt từ má xuống cằm và cổ, yết hầu. Như vậy, việc trang điểm mói đạt được hiệu quả mỹ mãn.
Bảo vệ môi như thế nào?
Trang điểm môi là bộ phận trang điểm sau cùng của trang điểm mặt, cũng là bộ phận trọng điểm. Môi son đỏ trông non mềm tươi tắn cũng giống như ánh mắt sáng long lanh truyền cảm, làm cho người con gái càng có sức hấp dẫn lạ kì. Trang điểm môi miệng muốn đạt hiệu quả tốt, mấu chốt là ở chỗ giữ được son phấn trang điểm ở môi miệng, vì mặt ngoài của môi là niêm mạc chứ không phải là da, không có tuyến mồ hôi, không thế tiết ra mồ hôi để giữ cho nó luôn ẩm ướt được, cho nên việc giữ gìn bảo vệ môi hết sức quan trọng.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Nếu bạn là một tín đồ son kem lì và đã từng mê mẩn với những thỏi son kem Nyx hay Velvet thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua son môi revlon với kết cẩu dạng lỏng, mịn, siêu lì và cực kỳ mướt môi.

Leave a Reply