Uncategorized

Trang điểm đường nét ở mắt như thế nào?

Ví dụ nếu con mắt dài thì có thể tô đậm một chút ở bộ vị trung tâm đường mắt, như vậy sẽ có thể tạo cho người ta nhìn vào thấy như độ dài của mắt ngắn lại và mắt trở nên to ra. Còn nếu trang điểm kéo dài ra ở đuôi mắt thì có thể tạo nên cảm giác con mắt hẹp và dài, đó chính là bí quyết làm mắt nhỏ hóa to ra, làm cho mắt to hóa nhỏ lại. Thông qua trang điểm mắt còn có thể biểu đạt được khí chất của con người. Ví dụ khi đặt trọng điểm tuyến mắt ở phía dưới cũng tức là tuyến mắt ở phía dưới to hơn tuyến mắt ở phía trên, thì vị trí của con mắt hạ thấp xuống, lộ rõ tính hồn nhiên, lanh lợi, hoạt bát của con người. Nếu khi đặt trọng điểm tuyến mắt ở phía trên, thì vị trí của mắt lên cao như vậy sẽ hiện rõ nét mặt của con người thận trọng vững vàng. Trang điểm làm đẹp mắt có đến trăm nghìn cách có thể làm tăng thêm thần thái và phong độ của con người nếu bạn biết cách.
Công cụ để trang điểm mắt là bút kẻ trang điểm. Bút này có 2 loại: Một loại mềm và một loại cứng. Loại bút kẻ mềm lấy đầu bút chấm vào thuốc trang điểm dạng nước màu nâu hoặc màu lam để tô vẽ lên mắt. Loại bút kẻ vẽ này tương đối khó nắm vững, còn dùng loại bút kẻ vẽ cứng để tô vẽ lên mắt thì tương đối dễ nắm vững hơn. Cho nên khi mới học trang điểm thì có thể dùng bút kẻ vẽ loại cứng, sau khi sử dụng loại bút này thật thành thạo rồi hãy chuyển sang sử dụng loại bút mềm. Vì loại bút kẻ vẽ mắt loại mểm hiệu quả trang điểm làm đẹp mắt tốt hơn so với loại bút kẻ cứng.
Khi bạn mới học cách trang điểm mắt, vấn đề gặp phải đầu tiên là tay cầm bút kẻ dễ run, làm cho nét kẻ ra nét to nét nhỏ không đều, ngoằn ngoèo lên xuống, hiệu quả sẽ không làm mắt trở nên đẹp được. Khi đó phải làm thế nào? Để tránh tay run khi cầm bút kẻ, ngón tay út giữ lấy tay bút có thể đặt lên xương gò má, hoặc lấy khớp khuỷu tay tì chống lên mặt bàn hoặc lấy khuỷu tay tì sát lên tường làm cho tay cầm bút kẻ vẽ ổn định, sau đó khi kẻ vẽ lên mắt thì mặt không được động đậy, để cho gương trên tay không di động lên xuống được. Đó là bí quyết phòng tránh run tay khi cầm bút vẽ kẻ trang điểm làm đẹp mắt.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Chiaki.vn phân phối 5 màu son velvet chính hãng tươi tắn, ấn tượng và sang trọng được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng, kể cả khi son đã phai màu đi, đôi môi bạn vẫn giữ được sắc hồng tự nhiên, tươi sáng.

Leave a Reply