Uncategorized

Trang điểm đối với các loại hình mắt

Loại mắt to
Cách trang điểm 2: Thuốc trang điểm mắt phải dùng loại màu nâu, tuyến ranh giới phải mờ nhạt. Đường kẻ phải nhỏ, đường kẻ ở mắt dưới có thể dùng bút kẻ để tô màu đen hoặc mang màu hoa. Trang điểm như vậy sẽ hiện rõ dáng vẻ chất phác, chân thành.
Loại mắt nhỏ
Ưu điểm là hiện rõ dáng vẻ dịu dàng, hòa nhã, để gần. Nhược điểm là trông tẻ nhạt, không lanh lợi.
Cách trang điểm 1: Bắt đầu từ đường viền trên dùng màu tro thâm hoặc màu xám để tô nhuộm quầng phía trên, làm cho đường mắt nhỏ dài, đường mắt trên và dưới không giao chéo nhau, như vậy sẽ đẹp như mắt hai mí.
Cách trang điểm 2: Tăng thêm thuốc trang điểm mắt màu tro thâm, ở mé ngoài cho nhạt, không được để lộ rõ giới hạn cạnh mắt đậm, đường kẻ mắt hơi nhỏ, như vậy thông qua tô điểm màu sắc cho mắt làm tăng cường ấn tượng, như vậy sẽ càng hiện rõ sự dịu hiền, dễ gần, thân thiết.
Loại mắt sâu
Ưu điểm là hiện rõ vẻ lanh lợi thông minh, ánh mắt sắc sảo. Nhược điểm là hiện rõ vẻ lạnh lùng, nghiêm khắc.
Cách trang điểm 1: Thuốc tô trên góc mắt trong phải cao, đầu cuối của góc mắt ngoài phải nhỏ lại, dùng màu hiện rõ vẻ ôn hòa, êm dịu. Đuôi đầu cuối phía mắt trên hơi nhìn xuống, góc mắt của mi mắt dưới tăng thêm thuốc tô điểm và đường kẻ mắt, như vậy sẽ làm cho ánh mắt sắc sảo, lạnh lùng, nghiêm khắc trở nên dịu dàng hơn.
Cách trang điểm 2: Dùng thuốc trang điểm mắt màu tro làm cho góc mắt trông nhỏ và dài, giới hạn không nên phân rõ ràng quá, góc mắt ngoài ở trên và dưới cho thêm đường kẻ mắt, thuốc trang điểm hất từ dưới lên trên, như vậy sẽ phát huy được thế mạnh của dáng vẻ sắc sảo, thông minh, lanh lợi.
Loại hõm mắt sâu
Ưu điểm là trông đứng đắn chững chạc, dễ chịu. Nhược điểm là thời trẻ tuổi trông đã như tướng mạo người lớn, khi về già thì lại hiện rõ dáng tiều tụy rõ ràng.
Cách trang điểm 1: Thuốc trang điểm dùng màu sáng, xương ở chỗ lông mày dùng màu nâu ánh hồng, phía trên màu sáng điểm thêm một chút màu ánh hồng (như màu tím, màu phấn hồng). Đường kẻ mắt phải tự nhiên, như vậy sẽ trở nên đầy đặn.
Cách trang điểm 2: Chỗ lõm sâu dùng loại màu ấm áp (như dùng màu tím), đường kẻ mắt tự nhiên, hiện rõ vẻ đẹp duyên dáng.
Góc mắt rũ xuống
Ưu điểm là hiện rõ dáng vẻ hồn nhiên, đáng yêu. Nhược điểm là gây cho người ta cảm giác trầm lắng.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Bạn đang tìm nơi bán son espoir modest? Sản phẩm với độ lên màu của thỏi son màu cam đất này khá tốt và chuẩn màu, đúng màu cam đất siêu đẹp chỉ với 1-2 lần quẹt. Tham khảo tại chiaki.vn để dược tư vấn cụ thể. Nằm trong bộ sưu tập The Knits thuộc dòng Son M của Espoir, espoir modest dành trọn những lời khen có cánh của các blogger làm đẹp và các tín đồ son, tham khảo ngay hôm nay để được giá tốt.

Leave a Reply