Uncategorized

Trang điểm cô dâu thế nào cho đẹp

Ba là, nói năng phải nho nhã, ý nhị. Đặc biệt là gặp mặt bạn nam lần đầu khi nói chuyện phải tự nhiên, nhẹ nhàng, từ tốn, lịch sự. Khi giới thiệu hoàn cảnh, tình hình của mình, phải khiêm tốn, chất phác, tình cảm chân thành, vừa không quá căng thẳng, lại cũng không tỏ ra vui mừng, rạng rỡ mặt mày, làm sao phải tỏ ra kín đáo chứ không lộ liễu, dịu dàng chứ không tay bắt mặt mừng, có như vậy mới gây cho người ta cảm giác thuần phác, chân thành và có cảm tình.
Cưới là thời khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời con gái. Bạn nhất định mong muốn trong ngày cưới từ dáng đi, điệu đứng đến quần áo, trang sức đều đẹp lộng lẫy làm cảm động lòng người và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn của mình đến dự cưới. Nhưng, người viết quyển sách này đã thấy rất nhiều cô dâu, do vì trước ngày cưới quá bận rộn, căng thẳng và bị kích động hoặc do thiếu hiểu biết cần thiết về mặt này, chuẩn bị chưa đầy đủ, chưa thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Để đáp ứng được lòng mong muốn của bạn, ở đây xin giới thiệu tri thức về các mặt như cách làm đẹp có liên quan đến vấn đề cưới, làm đẹp và bảo vệ da, trang điểm, kiểu tóc, trang sức và tư thái v.v… Trong ngày cưới, mong sẽ có thể giúp bạn trở thành một cô dâu có phong độ, tư thái đẹp tuyệt vời, có hạnh phúc lớn lao như vẫn hằng mong muốn.
Làm đẹp trước khi cưới
Làm đẹp trước khi cưới là điều hết sức quan trọng, muốn vậy phải chú ý mấy điểm sau đây:
Làm cho da hấp thụ đủ lượng nước
Nếu bạn muốn trong ngày cưới sẽ có ngoại hình đẹp, trước khi cưới mấy tuần phải chú ý: phải sống yên tĩnh, ngủ đủ, tối phải đi ngủ trước 11 giờ, trước khi ngủ, uống một cốc nước sôi để nguội, sáng sớm khi ngủ dậy cũng phải uống một cốc nước sôi để nguội, như vậy rất có lợi cho việc da hấp thu đủ lượng nước. Phải nhớ, không nên uống nước trà, chi cần uống nước sôi để nguội mới có hiệu quả.
Chú ý đến dinh dưỡng
Về mặt ăn uống, ăn nhiều những loại thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng và nhiệt lượng thấp, như trái cây, rau xanh, các loại cá, ăn ít các chất có chứa nhiều tinh bột, các đồ quay rán, các thức ăn kích thích như ớt, hạt tiêu, vì những loại thức ăn này sẽ làm cho thành phần acid trong huyết dịch tăng lên nhiều, da dẻ thô ráp, dễ sinh ra mụn trứng cá và các bệnh ngoài da khác.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Mua son clinique chubby stick intense thiết kế dạng bút chì quen thuộc nhưng vô cùng tinh tế với chất son mềm, giàu độ dưỡng chính là sản phẩm mở đầu trào lưu son bút sáp tiện dụng được rất nhiều cô gái ưa chuộng sử dụng. Thiết kế dạng bút chì quen thuộc nhưng vô cùng tinh tế son clinique chubby stick với chất son mềm, giàu độ dưỡng chính là sản phẩm mở đầu trào lưu son bút sáp tiện dụng được rất nhiều cô gái ưa chuộng sử dụng.

Leave a Reply