Top 6 loại son môi không chì tốt dành cho bạn

Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ.Vì thế, son cho các cô nàng không bao giờ hết hót. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm son môi dưới đây để chọn được thỏi son ưng ý nhất.

top-6-loai-son-moi-khong-chi-tot-danh-cho-ban

Top 6 loại son môi không chì tốt dành cho bạn

Son The Body Shop

Son The Body Shop được yêu thích bởi tính an toàn của nó, ngoài việc không chứa chì, chúng có màu sắc tuyệt đẹp và giữ ẩm cho môi cực tốt. Có chứa hương thơm tinh tế và nhẹ nhàng, bên cạnh son môi thì The Body Shop còn có các loại kem dưỡng da, kem chống nắng và tinh dầu trà xanh cũng rất được yêu thích tại Việt Nam.

Son không trôi của Clinique (Clinique Long last lipstick)

Son không trôi của Clinique (Clinique Long last lipstick) có độ bền màu và tác dụng dưỡng ẩm khá tốt. Chúng có độ bóng mềm mại mà ai cũng thích, đây là những phản hồi tốt giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại son an toàn này.

Son Christian Dior

Đây là dòng son môi giúp tăng màu son, giữ ẩm tốt và có độ bóng nhẹ mang lại vẻ đẹp đầy gợi cảm cho đôi môi. Bên cạnh đó đây là dòng son môi an toàn và không chì.

Son Afterglow

Đây là dòng son môi an toàn và tốt hàng đầu nằm trong danh sách rất đáng quan tâm. Với một số loại như son Organic Love, Afterglow mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn những loại son không chì, an toàn cho môi. Ưu điểm lớn của son Afterglow đó là dưỡng ẩm môi tốt và bắt sáng đẹp long lanh nhờ những hạt nhũ tuyệt đẹp. Tuy nhiên dòng son này chưa được bán nhiều và phổ biến tại Việt Nam.

Son Mac Matte Lipstick

Son Mac Matte Lipstick là dòng son môi không chì được ưa chuộn. Trong thành phần của Mac Matte có chứa những thành phần như dầu jojoba có tác dụng làm mềm môi và dưỡng ẩm cho môi của bạn. Bên cạnh đó, son Mac Matte còn giữ cho đôi môi luôn có màu đẹp và khó phai, lại rất phổ biến ở Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình được một thỏi son Mac dễ dàng.

Son Artdeco

Son Artdeco xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các cá nhân, Artdeco tung ra thị trường 6 loại son môi với các công dụng khác nhau; mỗi loại lại có nhiều màu sắc để cho các bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình. Có công dụng hiệu quả và an toàn với tinh chất không chì

Trên đây là một số mẫu son được lựa chọn khá nhiều. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn