Uncategorized

Tóc có gàu

Có nhiều nguyên nhân, có thể bị khủng hoảng thần kinh, sự thay đổi kích thích tố và có thể do đi truyền
Dòng điện này sẽ tạo phản ứng làm ngăn chặn sự phát triển của lông mi. Sau mỗi tuần nhổ lông như vậy, bạn nên dùng loại kem Cortisone (chống dị ứng) có bán tại các quầy hàng để dịu chỗ da khỏi bị đau. Tuy nhiên bạn không bị những sợi lông quá thô trên mặt hoặc trên ngực thì chỉ nên dùng loại thuốc làm rụng lông hoặc làm trắng lông là đủ.
Nhiều năm nay hiệu Head & Shoulder có mặt khắp nơi, là loại dầu có tác dụng tốt để trị gàu. Các loại như cao, lưu huỳnh, selenium hoặc salicylic axit là những chất cần có ở trong các loại dầu gội đầu trị gàu. Nếu sau vài lần gội mà vẫn còn gàu thì cách tốt nhất là tìm đến bác sĩ chuyên khoa da.
Rụng tóc
Có nhiều nguyên nhân, có thể bị khủng hoảng thần kinh, sự thay đổi kích thích tố và có thể do đi truyền. Thuốc Rogaine loại sản phẩm trị bệnh hói tóc ở đàn ông chứa chất minoxidil cũng có thể dùng cho phụ nữ.
Móng tay móng chân
Ta cứ gọi móng tay móng chân là móng tay cho gọn.
Khi tôi bắt đầu nghiên cứu về mĩ phẩm, chuyên gia hoá học của tôi đã thấy một “cuộc cách mạng nhỏ về câu chất” đối với việc săn sóc móng tay. Có thể đây là lần đầu tiên kể từ khi Charles Revson tung ra thị trường loại.
Chuốc Revlon dùng làm bóng móng tay. Chuyên viên của tôi tự thử nghiệm trên móng tay của ông ta. Lúc đó tôi còn chưa quyết định là mình có nên dùng màu cho móng tay hay không mặc dù có nhiều nhãn hiệu nổi tiếng về sơn móng tay. Nhưng cuối cùng tôi đã bị thuyết phục.
Formaldehyde và toluene là hai chất truyền thống được sử dụng trong các loại thuốc làm bóng móng tay làm cho móng tay cứng hơn và tránh cho móng tay không bị bong ra. Nhưng các báo cáo cho biết các chất này gây ra các dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh nên bị cấm sử dụng tại California, và ở các tiểu bang khác. Cùng với các loại thuốc dưỡng da và mỹ phẩm, các chuyên gia hóa học của tôi đã áp dụng một loại công thức mới nhất tập trung vào việc nuôi dưỡng và tô màu cho móng tay. Tôi sử dụng chất canxi (chất vôi) và chất protein (chất đạm) để xử lí móng tay cùng với việc tô màu cho móng tay. Những cấu chất khác cần thiết đó là chất aloe vera (lấy từ cây lô hội) và vitamin E, có được dùng như là chất tạo nền để nuôi dưỡng móng tay và làm cho nó mềm hơn.

Leave a Reply