Uncategorized

Tóc bò liếm (chĩa trên trán)

Hãng Sebastian Laminates có làm ra một sản phẩm hiệu Silicone Serum, chất này trộn chung với keo xịt tóc có gốc Silicone có tác dụng ngăn ngừa tóc bị quăn
Đầu tiên dùng máy sấy thổi vào chỗ tóc chĩa theo chiều ngược lại. Nếu không được, bạn hãy đến tiệm uốn tóc để nhờ họ bôi một ít nước uốn tóc vào chân tóc là tóc sẽ nằm theo đúng chiều.
Giữ ấm cho tóc
Để giúp cho tóc cong khỏi bị quăn lại (hoặc tóc uốn cong không bi duỗi ra) bạn nên trùm lên đầu một chiếc khăn trùm đầu cột ở dưới cằm, kiểu Jackie-Onassis, khi đi ra ngoài.
Tóc bị quăn lại
Hãng Sebastian Laminates có làm ra một sản phẩm hiệu Silicone Serum, chất này trộn chung với keo xịt tóc có gốc Silicone có tác dụng ngăn ngừa tóc bị quăn. Bôi keo vào tóc, tập trung vào phần từ giữa tóc đến đầu tóc. Khi thuốc đã được bôi đều trên tóc, bạn dùng một cái kẹp và ngón tay để quấn tóc xung quanh ngón tay sau đó thả tóc ra. Làm như vậy với cả đầu bạn, sau đó để nó khô tự nhiên hoặc dùng một cái máy sấy tóc cầm tay để sấy cho khô chỗ tóc đã bôi thuốc. Không nên chải tóc, gỡ rối tóc hoặc xịt keo nước xịt tóc, chỉ cần bôi ít keo xịt tóc vào lòng bàn tay và vuốt lại tóc theo đúng kiểu mình thích.
Tóc tơ, tóc mỏng và tóc hói
Bộ tóc giả (không phải tóc hoá học) có đến 12 màu dùng để cho mái tóc bạn dài ra, dày và rậm hơn. Bộ tóc này có tên Secret Hair được một thợ uốn tóc nổi tiếng Jose Eber sản xuất.
Lông mọc không theo ý muốn
Thuốc rụng lông hiệu Nair rẻ hơn mà lại ít làm đau hơn là trường hợp bôi sáp và trông cũng đẹp hơn là bôi thuốc làm trắng. Loại thuốc này dùng để làm rụng lông những chỗ không tiện, như trên miệng hoặc trên cánh tay. Những sợi lông lác đác mọc trên ngực thì có thể cắt đi. Những sợi lông mọc tại chỗ bikini thì ta lấy dao cạo để cạo, nhớ trước khi cạo phải bôi kem rửa trước. Dùng loại dao cạo có thể điều chỉnh được và cạo được lông ở chân và ở tay nếu cần. Ngoài ra có thể dùng phương pháp điện phân để nhổ lông bằng dòng điện. Phương pháp này làm bạn đau, mất nhiều thời giờ và đắt tiền. Nó được thực hiện bằng cách đặt một cái kim vào sợi lông, tới chỗ chân lông sau đó truyền một dòng điện yếu qua kim. Phương pháp khác mới hơn gọi là G-H-R bảo đảm nhổ hết lông. G-H-R không dùng kim nhưng truyền một dòng điện qua một cái nhíp có bọc cao su vào sợi lông.

Leave a Reply