Uncategorized

Tiêu chí của tóc khỏe mạnh

Do đó, trước hết bạn phải chú trọng bảo dưỡng tóc, giữ cho tóc luôn luôn khỏe mạnh mới có thể nói đến việc làm cho tóc đẹp được. Bảo dưỡng tóc là tiền đề để làm cho tóc trở nên đẹp.
Tóc khỏe mạnh, nói về bên ngoài nhìn vào cũng như mình tự cảm thấy được, tiêu chí của nó chủ yếu là:
Tóc phải trông mượt mà óng ả một cách tự nhiên.
Tóc mềm và thẳng muốt, dễ chải, không bị tách chẽ ra, cũng không bị bết lại.
Khi lấy tay vuốt nhẹ tóc, có cảm giác rất nhẵn bóng.
Khi chải tóc không rít mắc vào lược.
Tóc có tính đàn hồi và tính dẻo dai, khó bị gẫy đứt.
Ngược lại, nếu tóc có bệnh thì sẽ xuất hiện các hiện tượng như sau:
Rụng tóc nghiêm trọng, mỗi lần, lượng tóc rụng rất lớn.
Tóc khô, vàng khè, không thấy nhẵn bóng mượt mà.
Đầu của sợi tóc tách chẻ ra, đứt gẫy.
Gầu đầu tăng lên rất nhiều, da đầu ngứa ngáy.
Tóc giòn yếu, dễ phân tách chẽ ra. Xuất hiện những tình trạng đó, thông thường là do dinh dưỡng của cơ thể không tốt, thiếu thành phần nước gây nên. Như vậy cần phải kịp thời tìm nguyên nhân, tiến hành bảo dưỡng, làm cho tóc sớm khôi phục khỏe trở lại.
Phương pháp đơn giản giám định phân biệt tóc
Muốn bảo dưỡng tóc được tốt, chính xác thì phải tiến hành điều tra về tóc của mình, tìm ra bệnh của nó để điều trị và bảo dưỡng đúng mới được. Ở đây xin giới thiệu mấy phương pháp đơn giản giám định phân biệt tóc của mình và những bí quyết bảo dưỡng tóc.
Phương pháp giám định phân biệt chất tóc
Nhổ một sợi tóc, kiểm tra qua kính lúp để xem ở đuôi tóc hoặc ở chỗ cổ tóc xem có tách chẽ rá hoặc đứt gẫy ra không. Nếu có thì chứng tỏ là tóc thiếu protein, cần phải ăn nhiều những thức ăn giàu chất protein, như các loại cá, thịt nạc, nhãn quả, các loại ngũ cốc v.v…
Phương pháp giám định phân biệt độ dày của tóc
Sau khi gội đầu, để tóc khô một cách tự nhiên, sau đó lấy tay nâng nhẹ tóc lên, xem xem có khô lắm không, nếu tóc mà mềm oặt nằm sát lên da đầu, thì chứng tỏ là tóc tương đối thưa. Nếu muốn làm tăng độ dày của tóc thì sau mỗi lần gội đầu, khi tóc còn ướt, bôi xoa một ít kem định hình tóc; cũng có thể để tóc khô, bôi xoa lên tóc ít kem chải tóc, khi bôi xoa phải nâng từng lớp tóc lên để bôi cho kem trực tiếp xuống được chân tóc.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với viên uống green hair không còn lỗi lo về tóc nữa. Sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho tóc, phục hồi tóc hư tổn kích thích mọc tóc và hiệu quả trong việc ngăn ngừa rụng tóc.

Leave a Reply