Uncategorized

Tiêm huyết tương

Nên nhớ rằng việc lột da mặt không thể làm đầy hoặc xóa được các đường chân chim xung quanh môi đâu nhé
Phương pháp này cũng của bác sĩ Norman Orentreich. Huyết tương được lấy từ máu của bạn và được tiêm vào các đường nhăn và vết nhăn làm cho chúng đầy lên, nó có tác dụng trong ba đến sáu tháng tùy người.
Lột da mặt và các việc phẫu thuật thẩm mĩ khác
Đây là phương pháp cuối cùng, trước khi bỏ tiền vào một cuộc phẫu thuật làm thay đổi dáng vẻ của mình, bạn hãy xem xét thật kĩ cách nào tốt nhất và có sẵn các câu hỏi bằng cách đọc cuốn A Face Lift Is a Bargain của tác già Nola Rocco. Đó là cuốn sách tốt nhất tôi được biết nói về phẫu thuật thẩm mỹ.
Nên nhớ rằng việc lột da mặt không thể làm đầy hoặc xóa được các đường chân chim xung quanh môi đâu nhé. Nếu bạn là người hiểu biết và thận trọng, thì đó là một lời nhắn nhủ. Phẫu thuật thẩm mỹ từ trước đến giờ vẫn như vậy, chưa có gì gọi là một sự thay đổi đảo ngược cả.
Nếu chỉ có một cái gì đó trên thân thể bạn mà bạn thấy thù ghét, thí dụ như cái mũi mà bạn thấy xấu, cái tai nhô ra không đẹp, một dấu vết bẩm sinh trên người cần xóa đi, cỡ ngực không phù hợp… hãy đến viện phẫu thuật thẩm mỹ. Không cần thiết phải hưởng phần còn lại của cuộc đời bạn trong e dè ngượng ngập. Tuy nhiên, tôi đã được nhìn thấy nhiều kết quả phẫu thuật thẩm mỹ, thành công hoặc không thành công. Nhưng phẫu thuật không làm cho bạn hết được u sầu để trở thành một người sung sướng, không tạo cho bạn được niềm tự tin, không mang đến cho bạn được một tấm chồng, cũng không biến bạn từ Jane Smith thành Cindy Crawford. Phẫu thuật thẩm mỹ không che giấu được những gì bên trong của bạn. Tôi đã được chứng kiến những cuộc phẫu thuật thành công nhưng lại thất bại vì những lí do kể trên.
Nói một cách tổng quát, nếu một bác sĩ nào đó hứa làm nhiều chuyện cho bạn hơn là điều bạn yêu cầu thì bạn hãy chạy xa ông ta bởi vì ít sẽ xít ra nhiều. Nên nhớ rằng công việc chỉnh lại cơ thể nhìn trong ảnh sẽ đẹp hơn thực tế bên ngoài. Tôi có một người bạn nổi tiếng, cô ta quyết định giải phẫu và đã nghiên cứu hơn một năm xem mình nên giải phẫu cái gì, ở mức độ nào trước khi lên bàn phẫu thuật. Nhưng cuối cùng cô lại chấp nhận lột da mặt toàn diện, trừ 2 con mắt. Tôi muốn nói một cách khác, như thế này: nếu bạn muốn xóa nốt ruồi thì nên chọn đúng ông bác sĩ làm một việc xóa nốt ruồi mà thôi.

Leave a Reply