Uncategorized

Thuốc nhuộm tóc cũng làm cho sợi tóc to ra và trông có vẻ dày hơn

Một mái tóc mịn nhìn tổng quát sẽ thấy rất mềm, có thể hiện nữ tính và rất gợi cảm
Nếu cổ ngắn thì chỉ thích hợp với kiểu tóc ngắn hoặc tóc dài nhưng phải chải ngược về sau. Tôi không muốn nói là bạn không thể mang tóc dài, bạn hãy tỏ ra nhạy cảm khi đứng trước gương, nhìn đằng trước, đằng sau để quyết định.
Bạn hãy quyết định kiểu tóc căn cứ trên đặc tính của tóc bạn. Bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp để mái tóc bạn thể hiện được tính tự nhiên của nó.
Một mái tóc mịn nhìn tổng quát sẽ thấy rất mềm, có thể hiện nữ tính và rất gợi cảm. Mái tóc này nên cắt theo từng lớp mỏng, tuy nhìn có vẻ không phẳng nhưng cắt như thế sẽ làm cho tóc trông dày hơn, cho dù tóc được cắt ngắn hay để dài. Nếu làm cho hơi có sóng thì lại có vẻ dày hơn. Thuốc nhuộm tóc cũng làm cho sợi tóc to ra và trông có vẻ dày hơn. Bạn có thể dùng loại dầu gội đầu làm tóc dày ra, chẳng hạn như loại Aveda’s Volumizing Tonic hoặc Rene Furterer RF80 rất tốt.
Loại tóc khô có sợi dày làm mái tóc bạn rất dày. Bản thân nó đã dày mà có khi lại đâm ra lởm chởm nữa. Do vậy nên cắt cho gọn, cắt làm sao để phù hợp với khuôn mặt bạn.
Có những loại thuốc nhuộm có tác dụng làm mềm tóc khi thuốc ngấm vào chân tóc và làm mềm biểu bì tóc.
Tóc loại dựng đứng có thể dày hoặc cũng có thể mỏng. Khi ta dùng keo để chải bóng thì nó như một miếng phẳng lóng lánh, vấn đề giải quyết cho nó là cắt thẳng, ngắn hay dài, tùy bạn quyết định, nhưng không thể cắt theo lớp như các loại tóc khác được. Để làm cho mái tóc đẹp hơn, bạn có thể uốn dựng sóng. Các lọn tóc uốn cong làm cho nó có vẻ dài ra, chúng ta có thể dùng kẹp tóc cong kẹp làm cho tóc cong hoặc sử dụng cái lọn bằng mút cuốn khi đi ngủ.
Tóc xoăn tự nhiên là tiện lợi nhất. Bạn có thể dùng các lọn tốt: đủ cỡ để điều chỉnh các lọn tóc xoăn tự nhiên của mình và dùng máy sấy tóc để sấy hoặc có thể để cho nó cong xuôi xuống một cách tự nhiên. Còn nếu cắt, bạn có thể cắt thẳng hoặc cắt theo lớp đều được cả.
Cuộc sống đôi khi cũng ảnh hưởng đến kiểu tóc: thí dụ như Goldie Hawn, Sharon Stones và Julia Roberts thì muốn có mái tóc gợi cảm ngay lúc rời khỏi giường. Họ có một mái tóc cần nhiều thời gian chăm sóc và nhiều lần đến tiệm làm tóc.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Lựa chọn sản phẩm thuốc trị tóc bạc sớm bonihair giúp khôi phục màu tóc tự nhiên, ngăn chặn và cải thiện tình trạng bạc tóc, ngăn ngừa rụng tóc, làm tóc dày và khỏe hơn, ngăn chặn và đảo ngược quá trình bạc tóc.

Leave a Reply