Uncategorized

Thể thao thể dục giảm béo

Động tác ban đầu cũng giống như động tác ở trên. Sau khi quì xuống thì không trở về vị trí cũ ngay lập tức. Mà hai chân để bất động, thân trên và mông đưa ngang sang bên trái, cho đến thẳng tắp với đầu gối phải mới thôi, khi đó bộ phận thể trọng rơi vào chân trái của bạn. Giữ ở tư thế này, xong lập tức lại đưa thân trên và mông sang phía bên phải, cho đến thẳng tắp với đầu gối trái mới thôi. Cứ luân phiên nhau tiến hành mấy lần liên tục như vậy.
Xoa bóp giảm béo
Cách xoa bóp giảm béo chủ yếu là xoa bóp ở phần bụng, ở tứ chi, ở vai, ở lưng và ở thắt lưng của bạn.
Xoa bóp ở bụng
Có thể dùng các thủ pháp thao tác xoa bóp như xoa, lăn, nắn bóp, vỗ đập nhẹ vào phần bụng. Mỗi lần làm khoảng 10 phút đến 15 phút để thúc đẩy được nhu động của ruột và thu co cơ bụng lại, làm cho một số mỡ ở đó chuyển hóa thành nhiệt năng bị tiêu hao dần đi, đo đó mà giảm bớt được lượng tích trữ mỡ trong cơ thể của bạn.
Xoa bóp ở tứ chi
Có thể dùng các thủ pháp thao tác như miết đẩy, nắn bóp, lăn. Thời gian xoa bóp làm lâu đôi chút để làm cho các huyết quản mở dần ở cơ bắp tứ chỉ mở rộng ra, do đó mà cải thiện được công năng thay thế chuyển hóa của cơ bắp, tăng thêm tiêu hao chất mỡ ở tứ chi.
Xoa bóp ở vai, ở bụng, và ở thắt lưng
Có thể dùng các thủ pháp thao tác như bấm, ấn, day, miết đẩy, và nắn bóp. Nói chung, xoa bóp giảm béo hiệu quả rất là lí tưởng. Đặc biệt trong những năm gần đây có người đã sáng tạo ra được một loại thuật xoa bóp giảm béo ở bụng rất có hiệu quả, dùng để giảm béo đối với những người có bụng phệ. Phương pháp là: Để người béo nằm ngay thẳng trên giường, trước tiên hãy xoa bóp ở bên phải của bụng họ, sau đó xoa bóp sang bên trái của bụng. Quĩ đạo xoa bóp lấy trung tâm là rốn, làm theo hình “dấu hỏi” (?). Xoa bóp như vậy từ 30 – 50 cái, mỗi ngày xoa bóp 1 lần. Loại xoa bóp này có thể làm tăng việc tiêu hao năng lượng nhiều, thúc đẩy nhu động của ruột, tăng thêm số lần đại tiện, giảm bớt hấp thu dinh dưỡng ở đường ruột, làm cho các chất dinh dưỡng của thức ăn dư thừa kịp thời thải loại ra khỏi đường ruột, do đó mà đạt được mục đích giảm béo ở bụng.

Leave a Reply