Uncategorized

Thay đổi quần áo theo mùa

Vậy bạn hãy nhìn kĩ trong gương 2 chiều, nhìn từ vai trở xuống:
Vai áo: điều quan trọng nhất là vai áo, thợ may giỏi hay không là ở chỗ này, vai của bạn cũng giống như chiếc móc áo vậy. Áo phải dễ mặc nhưng vai áo không được rộng thùng thình. Nếu vai áo quá chật thì phải nới ra, còn nếu quá rộng thì phải bóp vào.
Ống tay áo: ống tay áo phải đủ dài để che được xương cổ tay. Nếu ta còn mặc thêm một chiếc áo choàng hoặc mặc com-lê thì phải để lộ một ít ống tay áo ra ngoài.
Cổ tay áo: bó sát vào cổ tay, không được trường qua khỏi đồng hồ và đường xương cổ tay.
Thân áo: không được bó sát vào người, cũng không được quá rộng. Nếu viền gấu phủ được hông thì tốt.
Gâu áo: phải bằng nhau. Hãy kiểm ra kĩ bên hông áo, đặc biệt là những chiếc áo rẻ tiền. Một chiếc áo may công nghiệp thường cổ đường may không đẹp và không đều. Để sửa lại cho đẹp hơn bạn có thể may lại bằng tay.
Thay đổi quần áo theo mùa
Là một đồng sở hữu chủ cửa hàng Giorgio, tôi thường đi nhiều nơi trên thế giới để mua hàng cho cửa hàng của tôi. Tôi thường chọn những kiểu mà tôi thích. Vì đặt nền tảng là địa phương Nam California, tôi thích chọn những loại vải nhẹ, màu sắc tươi sáng, đó là những kiểu dáng tôi thích.
Lúc đầu, tôi rất ngạc nhiên thấy rằng dân miền ven biển phía Đông và dân u châu cũng thích loại vải nhẹ, sau này tôi mới biết tại sao. Có một lí do, nhiều người trong chúng ta hiện nay đi du lịch nhiều hơn lúc trước. Có những loại vải có thể dùng cho cả năm hoặc vải đa dụng rất dễ ghép thêm một lớp khi trời lạnh, tiện lợi cho người đi du lịch. Hơn nữa,, ta đâu có biết ta sẽ đi du lịch đến chỗ nóng hay chỗ lạnh. Một điều quan trọng là bây giờ chúng ta không còn bị áp lực bởi mùa đông hay mùa hè khi khi đi mua sắm nữa. Nói chung, lúc nào cần, để đi đâu là ta mua cả đồ mùa đông cũng như mùa hè. Ai trong chúng ta mà chẳng muốn có một cái tủ đựng đầy quần áo để dùng suốt trong năm, trong đó có một vài chiếc thật nổi theo mùa.
Càng ngày chúng ta càng giống người châu Âu khi đi mua sắm, tức là mua thêm, bổ sung cho đầy đủ chứ không phải mua để thay thế những cái khác. Chúng ta gom góp những cái kiểu xưa để có thể mặc hết năm này qua năm khác chứ đừng để là nạn nhân theo mùa.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm áo áo giữ nhiệt uniqlo không chỉ nổi tiếng ở tính tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ mà còn chinh phục tất cả mọi người bằng công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật Bản.

Leave a Reply