Uncategorized

Thắt lưng da

Loại thắt lưng da lưu hành phổ biến hiện nay là loại kiểu dáng dần dần rộng, dần dần dài ra, hơn nữa một đầu rộng, một đầu hẹp, chỗ rộng có thể đến hơn 12cm, có những trang sức bằng nhôm kim loại rọi sáng, màu sắc rất đa dạng, như màu đỏ tươi, màu xanh lam nhạt, màu tím Huế, màu vàng nhạt, màu trắng sữa v.v… Nhưng dùng màu đen tương đối nhiều, vì màu đen có thể phối hợp với bất cứ màu nào trông cũng vẫn thấy đẹp.
Sư dụng thắt lưng da, chỉ cần khóa hờ ở trên hông là sẽ gây cho người ta cảm giác tự nhiên, khoáng dạt, từ tốn, lịch sự, tươi đẹp, thanh tú, tao nhã, thậm chí còn có thể biểu hiện ra khí chất hiên ngang, thích dụng nhất với yêu cầu nam hóa nữ trang.
Thắt lưng hoa văn
Đây là loại đai thắt lưng có phong cách dân lộc, có thể thêm vào đó các loại kiểu dáng hoa văn như long phượng thể hiện sự hiền lành, chim uyên ương nhảy nhót dưới nước, giống như cầu vồng thời trang, càng lộ rõ phong thái và thần vận của phái nữ, nó là một bó hoa được gài thêm trên nền hoa văn lớn thời trang.
Chọn dùng thắt lưng thích hợp có thể tạo hiệu quả độc đáo. Ví dụ, ở chiếc váy sát người xuất hiện thời trang hình “nước chảy” trên cái thắt lưng rộng, sẻ làm biến đổi hẳn sang kiểu dáng phục trang mới mẻ tân tiến nhất thịnh hành ở Paris. Ở trên chiếc áo vừa rộng vừa dài hoặc trên bộ váy liền áo chất liệu vải mềm có thêm một cái thát lưng, sẽ tạo hiệu quả hoàn toàn khác với chiếc áo trên nhỏ, hẹp hoặc mặc chiếc váy liền áo. “Chiếc thắt lưng rộng làm cho bộ phận thắt lưng như hẹp lại, hình thành rõ rệt người có thắt lưng hẹp, vẻ xinh tươi, dễ thương nhưng lại không mất đi vẻ tự nhiên, khoáng đạt, từ tốn, lịch sự của nó”. Nói chung, những phụ nữ thân trên tương đối dài thì cần có chiếc thắt lưng rộng một chút, lại phối hợp với một chiếc áo trên ngắn một chút. Những phụ nữ thân hình thắt lưng ngắn thì có thể dùng chiếc thắt lưng hẹp một chút, phối hợp với một chiếc áo trên dài ngang bằng với thắt lưng. Đại da số phụ nữ thích hợp với chọn chiếc thắt lưng rộng 7 – 8 cm, màu sđc tươi đẹp. Nếu bạn thắt chiếc thắt lưng có khóa tròn vào bất cứ một chiếc áo vừa rộng vừa dài hoặc chiếc váy liền quần nào của bạn sẽ làm cho những đồ trang sức bằng châu ngọc khác cũng phải thua xa.

Leave a Reply