Uncategorized

Tháo gỡ, tẩy rửa các đồ trang điểm như thế nào?

Khi tháo gỡ, nếu có dán bộ lông mi giả thì trước hết hay tháo gỡ ra đã. Có thể dùng ngón tay ấn vào da ở góc mắt ngoài rồi tháo gỡ nhẹ nhàng từ trong đến ngoài, nếu bộ lông mi giả dán chặt quá, khó tháo gỡ ra, thì trước hết lấy cục bông y tế đã đẫm cồn để lau chùi keo dính đi rồi hãy tháo gỡ.
Còn làm sạch các kem phấn son thì có thể dùng loại dầu tẩy rửa kem, son phấn trang điểm dạng nước sữa hoặc dùng loại xà phòng thơm dưỡng da cao cấp để làm sạch da mặt, bảo vệ da. Khi dùng loại dầu tẩy rửa kem, son phấn thì trước hết cho dầu vào hai lòng bàn tay rồi xoa nhẹ lên da mặt, làm cho màu dầu trang điểm hỗn hợp với loại dầu làm sạch các kem phấn son, rồi dùng loại giấy trang điểm lau sạch đi, sau đó dùng nước ấm xối rửa mặt và cổ. Nếu dùng loại xà phòng thơm dưỡng da cao cấp thì có thể như rửa mặt bình thường vậy thôi, nhưng phải chú ý không được dùng khăn bông lau xát lên mặt, mà chỉ lấy xà phòng xát nhẹ lên mặt rồi lấy tay xoa xoa nhẹ lên, sau đó sau đó dùng nước ấm xối rửa. Khi tẩy rửa son môi, không được dùng giấy trực tiếp lau chùi, mà phải dùng loại kem dạng sữa chuyên dùng để tẩy rửa son môi hoặc loại kem lạnh thông thường, chỉ cần bôi một tí lên môi, sau đó lau chùi nhẹ đi là hết.
Sau khi đã tháo gỡ và tẩy rửa sạch các đồ hóa trang trang điểm, phải dùng loại kem dưỡng da dinh dưỡng bôi xoa lên da mặt để làm tăng hoạt lực của tế bào da mặt, bảo vệ da.
Làm đẹp tay
Tướng mạo có thể ảnh hưởng đến giao tiếp xã hội điều này cũng dễ lí giải. Còn tay, như bạn biết đấy trong giao tiếp xã hội nó cũng chiếm một vị trí rất quan trọng. Ví dụ như ở Phương Tây, trong xã giao có tục “hôn tay”, trên thế giới, phổ biến có tục “bắt tay”, tất cả những chuyện đơn giản rất thông thường đó cũng đều có quan hệ đến tay. Đặc biệt là trong chuyện trò giao tiếp lúc đứng cũng như ngồi cũng vẫn phải sử dụng đến tư thế để tay như thế nào đó cho phù hợp với từng trường hợp. Tay cũng là thứ ngôn ngữ không bằng lời, nó dùng động tác để biểu đạt ý của lời nói, gây sức chú ý của người khác. Ngôn ngữ tay rất phong phú, động tác khéo léo nhã nhặn có thể gây cho người ta cảm giác cao quý, vững vàng, ổn định.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm bộ cọ trang điểm với thiết kế đa dạng, lông cọ siêu mềm mịn, đứng dáng là những dụng cụ hỗ trợ bạn trang điểm cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp.

Leave a Reply