Thân hình to lớn quá

Thấp quá
“Tôi thấp quá, quần áo nào cũng quá khổ đối với tôi.” Đó là một vấn đề thường xảy ra. Vì vậy vai áo phải ở đúng vị trí trên vai, không được lệch vì nếu lệch đi thì trông bạn còn thấp hơn nữa. Áo zắc-két của bạn cũng đừng dài quá, chỉ nên phủ hết mông mà thôi. Loại váy lửng phù hợp là loại đủ che bắp chân.
Eo lớn
Mặc loại váy xoải xuống hình chữ A sẽ che phủ bớt cái eo, bạn cũng có thể dùng thắt lưng nhưng thắt lưng nhỏ thôi và đừng có thắt chặt quá.
Thân hình to lớn quá
Thật không đúng khi nói rằng một người to lớn chỉ có thể mặc quần áo rộng thùng thình mà thôi. Khi còn ở Giorgio, tôi thường nói các nhà thiết kế mẫu làm các mẫu tương đối có cỡ nhỏ để dùng cho mấy khách hàng to lớn của tôi ( cỡ vừa đúng như cỡ của mấy khách hàng), nhưng dần dần tôi nhận thấy cỡ tối nhất là hơi lớn hơn cỡ thực tế một chút, chứ không cần phải rộng thùng thình. Nếu bạn to lớn thì không có một cái áo cánh rộng quá khổ nào có thể che được cái thân hình to lớn của bạn và cái tủ áo của bạn cũng không thể toàn màu đen, bởi vì như vậy trông sẽ rất buồn tẻ và không có kiểu dáng gì hết. Bạn phải lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp. Phải làm cho cao lên, tóc chải cao lên, trang điểm cho tươi trẻ, bộ mặt luôn tươi vui.
Đồ trang sức tạo kiểu dáng
Phóng viên chuyên mục Hedda Hopper nổi tiếng với chiếc nón của cô ta. Ngày nay mỗi lần nghĩ tới Barbara Bush là tôi nghĩ tới chiếc dây chuyền đeo sát cổ gợi hình của bà, chiếc dây chuyền gồm ba sợi ngọc trai rất cổ điển. Diana Vreeland có những nét đặc biệt không thể nhầm lẫn được, giống như chữ ký của cô. Ngày nào cũng vậy, cô đều mặc chiếc áo len cát-xơ-mia, chiếc quần tây vải flanen. Đã từ lâu, trước khi người ta sợ có nguy cơ tuyệt chủng của voi thì cô đã luôn luôn đeo 2 chiếc vòng tay bằng ngà voi và một chiếc móng hình răng cũng của voi trên chiếc dây chuyền bằng vàng và đôi bông tai cũng bằng vàng.
Cách để tạo cho mình bộ trang sức riêng tức là bạn phải tự tìm cho mình một kiểu dáng gợi hình riêng làm cho người ta cứ thấy bạn là nhận ra bạn ngay. Tôi biết một bà luôn luôn đeo bông tai bằng ngọc trai, mưa hay nắng gì cũng chỉ mặc chiếc quần jean xanh và đeo cà vạt đen. Trông có vẻ cổ điển nhưng rất đẹp đối với bà.