Uncategorized

Tăng cường sức khỏe bằng cách tắm

Buổi sáng:
Làm vệ sinh cơ thể cho sảng khoái phấn chấn. Để xóa đi vẻ lờ đờ và mệt mỏi của đôi mắt, hãy rửa mặt bằng một miếng mút hoặc khăn bông mềm thấm nước mắt. Nước lạnh sẽ làm cho máu lưu thông và lỗ chân lông se lại, như thế rất có lợi cho các mô dưới da. Lau rửa đều đặn sẽ thải các chất bẩn, đem lại sự tươi tắn, hồng hào cho khuôn mặt.
Không có gì đơn giản hơn để giữ sức khỏe là tắm vào buổi sáng. Các bắp thịt sẽ co giãn thoải mái. Nếu tắm được nước lạnh càng tốt.
Uốn tóc thành nếp thật nhanh. Tóc của bạn sẽ bị tung lên sau một đêm nằm ngủ. Hãy cuốn lô và sấy tóc trong vòng 5 phút. Nó sẽ làm cho bạn gọn gàng, dễ chịu.
Trang điểm nhẹ. Buổi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn không nên ra dường với bộ mặt nhợt nhạt. Hãy trang điểm nhanh bằng một chút son, một chút kem để má hồng và môi đỏ. Như vậy sắc mặt sẽ tươi tắn và sinh động hơn.
Buổi trưa:
Nghỉ trưa một lúc là rất cần thiết để giảm bớt mệt mỏi sau một buổi sáng làm việc căng thẳng. Hãy tranh thủ chợp mắt. Dù chỉ được 10 đến 15 phút thôi song lại giúp cho đầu óc minh mẫn, năng suất làm việc buổi chiều tăng lên. Sau đó, một cốc nước quả sẽ làm cho bạn tỉnh táo lại.
Hãy ăn nhiều chất béo vào buổi trưa và tránh không uống cà phê
Bạn thường xuyên phải đứng lên ngồi xuống nên chân dễ bị mỏi. Để tránh chân bị tê cứng sau một ngày làm việc, bạn hãy tập như sau: Co chân lên và duỗi ra hết sức để máu lưu thông bình thường, cơ bắp co giãn thoải mái.
Buổi tối:
Bạn làm việc ban ngày thì chắc chắn buổi tối sẽ mệt. Sau đây là một số cách để giảm bớt mệt mỏi, bớt bị chấn động sau một ngày làm việc:
Cử động để làm co giãn cơ bắp. Lấy lại sức lực bằng cách áp dụng các bài tập theo kỹ thuật tự xoa bóp, sau đó vuốt hai sống mũi, xoa sau tai, xoa dần xuống lưng. Đừng quên hít thở sâu.
Gội đầu và sấy tóc khô, có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ.
Tạo dáng
Kỹ thuật này là bao bọc cơ thể từ gáy đến cổ chân để xóa bỏ những lớp mỡ.
Trước tiên là xoa bóp cơ thể để làm thức tỉnh các mô và kích thích sự tuần hoàn. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ thoa một lớp bột nóng có tác dụng trữ mỡ trên những vùng bụng, mông, đùi (hay vùng có mỡ mà bạn muốn loại bỏ). Sau đó, lại thoa một lớp bột lạnh có chứa sữa làm lạnh, nhúng chất tiêu mỡ và làm săn chắc những vùng có mỡ làm lan tỏa như chân, mặt trong của đùi, cánh tay và mông, giữ trong 30 phút trước khi tắm lại.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Lựa chọn detoxic chính hãng tại chiaki.vn là giải pháp hỗ trợ đào thải và phòng chống ký sinh trùng được các bác sĩ chứng nhận và khuyên dùng để sử dụng tại nhà.

Leave a Reply