Uncategorized

Tác hại của ánh nắng mặt trời

Sắp tới nếu bạn ra biển, bạn hãy nhìn xung quanh sẽ thấy cảnh mới diễn ra: có ít người thoa dầu bóng mặc bikini phơi mình dưới nắng hơn
Lưu ý
Da rất nhạy cảm và có phản ứng khác nhau tùy người đối với các chất trong các loại mỹ phẩm, nước hoa và thuốc men. Cách tốt nhất là phải cẩn thận khi dùng một loại sản phẩm mới nào đó, cho dù trên nhãn có ghi là chống dị ứng. Khi thấy da bị mẩn đỏ, hãy ngừng sử dụng các sản phẩm đó ngay và rửa sạch bằng nước lạnh. Nếu chỗ mẩn đỏ không hết hoặc đau, hãy đi khám bác sĩ ngay.
Sắp tới nếu bạn ra biển, bạn hãy nhìn xung quanh sẽ thấy cảnh mới diễn ra: có ít người thoa dầu bóng mặc bikini phơi mình dưới nắng hơn. Nhiều người che dù, đội mũ rộng vành, mặc quần áo rộng, với găng tay dài và kính râm lớn. Chương thời trang sẽ đề cập nhiều hơn về vấn đề này, nhưng phương pháp tránh tác hại của ánh nắng mặt trời là phải che nắng, vậy bạn hãy thực hiện ngay việc này.
Không đề cần để ý đến chỉ số SPF của kem chống nắng, bạn cần có một loại kem chống nắng có chất titan dioxit hoặc kẽm oxit. Hai chất này có tác dụng che chắn thật sự cho bạn khỏi ánh nắng mặt trời, giống hệt như ngồi dưới bóng râm. Loại kem chống nắng A-FIL rất tốt, có thể mua tại các hiệu thuốc tây, giúp chống nắng cho mặt, bàn tay rất có hiệu quả tuy có hơi làm sậm màu da. Loại kem này không dùng trong thành phố mà dùng khi bơi thuyền, lướt ván, bơi lội hoặc ngồi chơi trên bãi biển. Cứ hai tiếng đồng hồ thì bôi lại một lần hoặc sau khi bơi. Dùng miếng mút để thoa. Ngoài nhãn hiệu A-FIL ra, còn có sản phẩm của Clinique’s Continuous Coverage và Physicians Formula, Le Velvet Film, đó là những loại khác chống nắng rất tốt cho những bạn sống ở vùng nhiều nắng và nóng.
Làm sạm màu da mà không cần nắng
Bạn muốn có một nước da sạm màu?
Kem làm cho cơ thể được bóng và sạm màu hơn (bronzer) là loại mà tôi thích sử dụng để có nước da bóng và sạm. Nhiều chị em phụ nữ lại thích dùng loại kem tự làm sạm màu (Self-tanners) hiện có bán rộng rãi khắp nơi. Nhưng loại kem làm sạm màu tốt là Physicians Formula Sun Shield (dùng cho mặt) và Neutrogena Glow là loại xịt lên người. Các sản phẩm này giúp cho bạn có nước da sạm màu mà không cần phơi nắng khi chất dihydroxyaxeton (DHA) phản ứng với protein tự nhiên trên da.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản, dòng kem chống nắng anessa có độ chống nắng cực cao SPF50+ không bết dính, không trôi, thoa lại kem sau 3h giúp duy trì được tác dụng của sản phẩm.

Leave a Reply