Uncategorized

Sửa chữa

Uốn nắn lại thói quen không tốt ảnh hưởng đến dung nhan của mình
Những động tác xấu làm tăng nếp nhăn và các vân vệt trên mặt
Vò đầu bứt tai, hoa chân múa tay.
Ngoáy lỗ mũi hoặc sau khi ăn thích dùng tăm xỉa răng.
Cắn ngón tay hoặc cắn móng tay.
Khi hút thuốc hít thật mạnh, tận sức thu co cơ bắp ở mồm miệng.
Những người đeo kính thích nhìn ở gần phía dưới mắt kính.
Khi nói chuyện hoặc xem sách, lấy một tay chống lên má, hoặc có thói quen dùng tư thế đó để suy nghẫm, nghĩ ngợi về một vấn đề gì đó.
Hay há mồm to hoặc thích huýt sáo mồm.
Thích nhướng một bên lông mày lên.
Khi không phấn khởi thì chau mày lại hoặc kêu la ầm ĩ, cằn nhằn lải nhải mãi ở miệng.
Khi gọi hoặc nghe điện thoại cứ thích kẹp ống nghe điện thoại ở một bên cổ và má.
Tivi đặt ở chỗ quá cao, làm cho cứ phải ngẩng cổ lên xem thời gian dài.
Những thói quen trên vô hình chung ngấm vào người lúc nào không hay biết làm hằn sâu các nếp nhăn và các vân vệt trên mặt. Những thói quen xấu đó nếu có thì phải thay đổi, nếu không có thì phải phòng tránh.
Trang điểm làm đẹp khuôn mặt
Nói về trang điểm, có người nói đó là vấn đề không phải chuyện dễ, tô vẽ cho lông mày đen lên, cho môi đỏ thêm ra ư! Cũng có người cho rằng trang điểm là phải làm thế nào cho da càng trắng càng tốt, lông mày càng đen càng đẹp, mắt càng to càng nổi, miệng càng nhỏ càng xinh. Nếu hiểu một cách đơn giản như vậy thì sau khi trang điểm sẽ thất bại. Bởi vì trang điểm như vậy chưa hẳn đã phù hợp với khuôn mặt và dung nhan của bạn, một nét mặt mà không có cá tính thì rất khó để lại cho người ta những ấn tượng sâu sắc.
Trang điểm làm đẹp khuôn mặt là một nghệ thuật trong cuộc sống, trang điểm vừa độ, thích hợp và hoàn chỉnh có thể làm tăng vẻ đẹp trang nhã, lịch duyệt, rạng rỡ của người phụ nữ. Khéo biết trang điểm sẽ làm cho con người ta trở nên được mọi người yêu mến và tôn trọng. Trang điểm làm đẹp dung nhan trong cuộc sống không phải là đánh phấn tô son đơn giản, mà là phải nắm vững kĩ năng kĩ xảo và nghệ thuật trang điểm, vận dụng phương pháp tô điểm sắc màu để sáng tạo ra một khuôn mặt đẹp, thùy mị, duyên dáng, tinh anh, kết hợp hài hòa giữa tính cách và hình dáng, chú ý đặc biệt đến màu da phù hợp với mỗi người, làm cho khuôn mặt càng tăng thêm nét đẹp thanh tú, đáng yêu, phù hợp với dáng vóc khỏe mạnh, nhanh nhẹn hoạt bát. Mục đích cuối cùng của trang điểm là phải tô tạo nên một khuôn mặt có hồn đầy cá tính.

Leave a Reply