Uncategorized

Sự trang điểm bổ sung hàng ngày

Một bộ mặt trần trụi không thể giống như một bộ mặt trang điểm một cách tự nhiên mà hàng ngày chúng ta đang cố gắng thực hiện
Thuốc bôi mi rất dễ bị khô, sau đó là các loại son môi không bóng. Khi tôi đòi các chuyên gia hóa chất làm các loại mỹ phẩm cho tôi phải làm nhỏ để có thể bỏ vừa trong túi xách cũng là để dùng chóng hết, thì họ nói với tôi rằng: “Phụ nữ sẽ nghĩ rằng chị lừa người ta.” Thực sự mà nói thì phụ nữ thích những cái gọn nhẹ. Vậy bạn chỉ nên sắm những gì bạn đang cần lúc này thôi, đừng mua dự trữ bằng các loại đựng trong hộp lớn.
Khuyết điểm tệ hại nhất về trang điểm là không sử dụng mỹ phẩm. Một bộ mặt trần trụi không thể giống như một bộ mặt trang điểm một cách tự nhiên mà hàng ngày chúng ta đang cố gắng thực hiện. Tôi cũng đã nói chuyện với các vị đàn ông về vấn đề này, mọi người đàn ông đều thích người mà mình quan tâm có được một bộ mặt đẹp nhất, nhưng bộ mặt đó phải giống người mình quen chứ không được biến cải thành người khác. Họ không thích cái gì có tính cách nhân tạo quá hay nói cho đúng là họ không thích trang điểm quá mức hoặc trang điểm một cách không tự nhiên. Nếu có ai đó nói với bạn hoặc cảm thấy như muốn tự nói với mình “Hãy rửa mặt đi”, điều đó có nghĩa là bạn đã trang điểm không đúng cách. Tôi đã có được những người thầy và những người tiêu biểu để noi theo và tôi cũng đã phải mất nhiều năm tìm ra phương cách để đơn giản hóa việc trang điểm mà vẫn hợp lí. Câu nói: “Càng ít càng tốt” có thể là một lời khuyên không tốt đối với những người buôn bán mỹ phẩm nhưng nó lại là một lời khuyên rất tốt cho chúng ta, những người sử dụng mỹ phẩm. Hãy đơn giản hóa công việc trang điểm, chỉ cần tối đa năm phút là có bộ mặt đẹp đẽ đi dự tiệc được rồi.
Xin bạn xem các trang kế tiếp để biết toàn bộ cách trang điểm.
Sự trang điểm bổ sung có nghĩa là bạn tô thêm mĩ phẩm lên mặt tuỳ theo thời gian trong ngày. Sau đây là bốn thời điểm trong ngày mà ta cần có sự trang điểm bổ sung:
Trang điểm tự nhiên vào buổi sáng để đi tập thể dục (hai phút)
Uốn cong lông mi.
Bôi kem lót vào hốc mắt.
Bôi phớt một lớp nhẹ mỹ phẩm màu nhã lên mắt.
Tô một ít son màu hồng hoặc màu san hô hồng lên môi, hoặc dùng bút tô môi son hoặc kem màu bóng.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Màu soho có thể nói là cây son hot nhất trong các loại son môi trong thời gian gần đây. Với son espoir soho chất son lì khá nhẹ, chỉ 1 lần quẹt son soho đã lên màu chuẩn và thời gian bám màu cực tốt.

Leave a Reply