Uncategorized

Sự quyến rũ trong buổi chiều tối

Thật thú vị khi bạn chuẩn bị đi dự dạ hội hoặc dự tiệc buổi tối, hoặc những dịp đặc biệt khác từ 6 giờ chiều trở đi, lúc đó bạn sẽ trang điểm, làm tóc và chuẩn bị trang phục với bộ trang phục nữ tính nhất và cũng rất dễ chịu, tự nhiên.
Nếu lúc thường bạn đã quen mặc những loại quần áo thoải mái thì chắc chắn bạn sẽ thấy khó chịu khi phải mặc những trang phục rườm rà vào buổi tối, nhưng bạn sẽ thấy dễ chịu khi chỉ phải mặc một cách đơn giản với bộ đầm bằng vải crếp hoặc có khi chỉ cần chiếc quần tây nhung, áo gió và chiếc áo sơ-mi bằng xa- tanh hoặc vải (lụa).
Khi còn ở Giorgio chúng tôi đã có nhiều kinh nghiêm về việc này và tôi cho rằng kiểu trang phục đúng đắn, truyền thông dùng cho dạ hội buổi tối sẽ tồn tại mãi mãi. Bản thân tôi, từ trước đến giờ tôi vẫn mặc mấy kiểu như vậy. Do đó, khi đi mua sắm trang phục dạ hội, bạn hãy suy nghĩ kĩ làm thế nào để có được những bộ trang phục sử đụng được lâu dài. Sau đây là một vài kiểu như vậy:
Đối với một cô gái trẻ: Khi sắm bộ đầm dự khiêu vũ ở trường, cô nên nghĩ đến chuyện sử dụng nó lâu dài sau này. Một bộ đầm dài màu đen, màu trắng hoặc trắng ngà có tính chất truyền thông nhưng rất đẹp, kiểu cổ hở đến dưới vai, không dây buộc, bằng vải xa-tanh hoặc crếp.
Mang thêm găng tay trắng dài đến khuỷu tay, bông tai bằng ngọc trai, dây chuyền sát cổ bằng ngọc trai, đi giầy gót trung bình màu đen hoặc màu kem. Để lúc nào cũng yên trí, thoải mái, đẹp đẽ, đồ lót bên trong phải chắc chắn, tất dài có thể màu da hoặc màu đen nếu bộ đầm màu đen. Tóc dài nên quấn cao lên trông sẽ thanh lịch, thêm một ít đồ trang sức cho đẹp.
Các cô gái trẻ người Pháp thích mang loại tất dài bằng lưới đen, bên ngoài mặc quần tây hoặc bộ đầm đen cho buổi tối.
Mọi người, bất kể cân nặng bao nhiêu, cũng có thể khoác bên ngoài một chiếc áo vải lụa có trang trí, bên trong là bộ quần áo chẽn (như vậy trông rất nữ tính và làm hình ảnh của bạn nổi bật lên), mặc chung với một chiếc quần tây đen hoặc một chiếc váy đầm (một chiếc váy đầm vải lụa màu đen, bóng sẽ rất bền). Thắt một chiếc thắt lưng bằng xa-tanh hoặc lụa màu đỏ rượu vang hoặc xanh lục sẽ rất nổi.
Màu hồng rất tuyệt vời và đặc biệt nổi vào ban đêm, đi chung với đôi giầy màu sáng thì tuyệt.

Leave a Reply