Uncategorized

Sử dụng tóc giả như thế nào?

Những chị em này không phải lo ngại gì, tóc giả nhất định có thể giúp các bạn giải trừ nỗi băn khoăn lo ngại đó. Tóc giả rõ ràng là có rất nhiều tiện lợi cho bạn.
Không cần bị hạn chế bởi chất tóc của bản thân mình mà vẫn có thể tạo ra bất cứ một kiểu tóc nào mà mình mong muốn.
Sau khi sấy tóc, có thể duy trì được thời gian lâu không bị biến dạng.
Kiểu tóc đã làm xong khó có thể hỏng được.
Đeo tóc giả vào có thế tránh được tóc trực tiếp bị phong tà xâm hại, tránh được bụi đất bám vào.
Phải chọn kiểu tóc giả phù hợp với mình. Nói chung tóc giả có hai loại, một loại là làm bằng tóc thật, loại khác là làm bằng sợi hóa học. Làm tóc giả có ba phương pháp, đó là bện bằng máy, bện bằng nửa thủ công, bện hoàn toàn bằng thủ công. Loại làm bằng sợi hóa học và loại làm bằng máy tương đối cứng, không được tự nhiên lắm, tốt nhất là chọn loại làm bằng tóc thật và làm theo phương thức hoàn toàn thủ công hoặc nửa thủ công, tương đối vừa khít và áp sát vào đầu, khi đeo vào là thấy dễ chịu ngay. Đồng thời phải chú ý đến màu sắc tóc giả, cố gắng chọn mua loại tóc giả gần với màu tóc tự nhiên.
Ngoài loại tóc giả làm hoàn chỉnh ra, còn có loại tóc giả một nửa và làm từng mảng tóc giả một để đeo vào. Chỉ cần thêm một nửa tóc giả là có thể có tóc dài buông rủ xuống vai rồi, đồng thời cũng có thể cuốn vào trong hoặc cuốn ra ngoài biến đổi thành rất nhiều kiểu tóc tuỳ theo ý thích. Nếu bạn muốn để tóc ngắn lại càng nổi bật, có thể làm một mảng tóc hình tròn, nhờ vào sự phụ trợ của nó, tóc ngắn cũng có thể chải thành kiểu đầu tóc của phụ nữ quí phái trang nhã. Nếu bạn muốn biến nó thành hình bông hoa trên tóc phía sau, thì chỉ cần chọn một mảng tóc làm sẵn theo đúng hình dạng mà bạn thích, trực tiếp cố định trên tóc phía sau. Khi chọn mua nửa tóa giả vả mảng tóc giả, nhất định phải mua loại tóc giả giống như màu và chất tóc của mình.
Làm đẹp với quần áo, trang sức
“Người đẹp về quần áo, ngựa đẹp về yên cương”. Quần áo tô điểm cho con người, nhất là đối với nữ giới mà nói, lại càng có tác dụng làm tăng vẻ đẹp đặc biệt của người phụ nữ. Quần áo, trang sức thích hợp có thể sáng tạo ra những kì tích về vẻ đẹp.

Leave a Reply