Uncategorized

Sấy tóc như thế nào?

Sau khi gội đầu, tóc đặc biệt xoã rối tung ra, muốn chỉnh lí để khôi phục lại tóc đẹp như cũ, có thể dùng sấy tóc đơn giản. Đồng thời, sấy tóc còn có thể sáng tạo lại một kiểu tóc khác, kỹ thuật sấy tóc khéo léo thành thạo có thể làm ra đủ mọi loại kiểu tóc. Sau đây xin giói thiệu 6 loại kĩ xảo sấy tóc cơ bản để khi rỗi các bạn có thể tự tập làm ở nhà, để sáng tạo ra những kiểu tóc mới, trông đẹp.
Cách sấy tóc cong ra ngoài: Đặt bàn chải cuốn tóc trên các sợi tóc, chải kéo cao cuốn tóc lên, dùng máy sấy tóc sấy từ trên đến chỗ bàn chải tóc, có thể làm cho độ cong của cuốn tóc ngoài ngay ngắn lại.
Cách sấy tóc cong vào trong: Đặt bàn chải cuốn trên tóc cuộn vào hướng cổ, sấy từ giữa cuốn tóc, như vậy càng có thể cố định hình dạng của cuốn tóc.
Cách sẩy tạo kiểu dáng làn sóng: Tóc đang thẳng, sau khi gội đầu, muốn làm cho tóc có kiểu dáng làn sóng, phương pháp sấy tóc không dùng bàn chải cuốn tóc nữa, mà là dùng ngón tay. Lấy tay ấn lên đầu, ngón tay trỏ và ngón tay giữa tách tẽ ra thành hình chữ V, kẹp lấy một phần tóc, làm cho nó có độ vòng cung, máy sây tóc có thể sấy từ mặt bên.
Cách sấy cuốn cong: Kiểu tóc cuốn cong sau khi gội đầu sẽ có thể thấy rõ xoã ra lung tung, muốn làm cho nó khôi phục trở lại hình dạng như trước, cần dùng cái cuốn tóc để cuốn lại toàn bộ tóc trên đầu, sau khi định hình rồi hãy sấy tóc xem.
Cách sấy kiểu tóc có mái rủ xuống trán: Muốn bộ phận tóc mái xoã xuống trán thay đổi thành cuốn cong có thể dùng cái cuốn tóc cuốn nhẹ tóc ở trán hoặc tóc giữa hai bên tóc mai lên, sau đó sấy tóc, như vậy có thể làm thành các kiểu tóc mai vừa ý.
Cách sấy cho tóc thẳng dài ra: Kiểu tóc thanh tú đang vừa dài lại vừa thẳng, sau khi gội đầu, tóc sẽ lõa xõa và thiếu sức đàn hồi. Phương pháp bổ cứu là dùng bàn chải cuốn tóc để chải từ gốc tóc đến đầu tóc, vận dụng cách sấy cuốn vào trong, và ống sấy có thể dùng thêm bộ tập trung để chải cuốn và sấy theo bàn chải cuốn, như vậy tóc sẽ có được: tính đàn hồi.
Sử dụng tóc giả như thế nào?
Có một số phụ nữ tóc vừa to lại vừa cứng, rất khó uốn sấy, nếu có uốn sấy thì không bao lâu sau lại duỗi thẳng ra; có những phụ nữ thì tóc lại nhỏ, vừa thưa, vừa làm đầu xong đã rất nhanh biến dạng ngay.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm máy sấy tóc chuyên nghiệp ngày càng được các bạn nữ yêu thích. Chúng vừa là công cụ giúp làm nhanh khô tóc, vừa hỗ trợ tạo kiểu tóc. Chiaki.vn cung cấp các loại máy sấy tóc tốt, giá rẻ. Lựa chọn máy sấy tóc giá rẻ tại chiaki.vn là sản phẩm ngày càng được các bạn nữ yêu thích. Chúng vừa là công cụ giúp làm nhanh khô tóc, vừa hỗ trợ tạo kiểu tóc.

Leave a Reply