Uncategorized

Săn sóc đặc biệt cho đầu gối và khuỷu tay

Dùng kem làm ẩm loại tốt để bôi lên bàn chân và các kẽ chân trước khi đi ngủ, bàn chân sẽ cảm thấy dễ chịu và trông rất đẹp, đặc biệt là vào mùa hè
Jackie Onassis thường đi bộ tập thể dục trong công viên trung tâm, mang găng tay với bàn tay có bôi kem thoa mặt để bảo vệ đôi bàn tay. Ban đêm thoa kem vào bàn tay để kem thấm vào mu bàn tay, nếu kiên trì làm như vậy sẽ thấy kết quả tốt.
Để rửa tay sau khi làm vườn, bạn hãy chùi tay bàng một miếng chanh, rửa sạch bằng nước, bôi dầu, rửa sạch trở lại và làm khô.
Khuỷu tay và đầu gối cũng thường hay bị chà xát do đó cũng phải săn sóc giống như đối với bàn tay vậy, xoa bằng dầu rồi lau cho khô sau đó rửa sạch bằng chanh.
Săn sóc đặc biệt cho bàn chân
Những ngón chân và bàn chân khốn khổ phải đi bộ suốt ngày. Dùng kem làm ẩm loại tốt để bôi lên bàn chân và các kẽ chân trước khi đi ngủ, bàn chân sẽ cảm thấy dễ chịu và trông rất đẹp, đặc biệt là vào mùa hè. Nếu thấy mỏi và nhức ở bàn chân, hãy dùng loại dầu thơm Dr. scholl’s Foot Balm giống như là các vận động viên và diễn viên múa thường làm. Khi đi xa, tôi thường đem theo loại dầu này. Dùng ngón tay nắn bóp các dây chằng và xung quanh cổ chân.
Đừng cố gắng tự giải quyết các chỗ bị chai vì bạn sẽ làm chúng tệ hơn mà thôi. Hãy tìm đến một bác sĩ chuyên về bàn chân. Nếu bạn biết phòng ngừa thì chẳng phải tìm đến bác sĩ làm gì. Dùng một cục đá bọt để chà lên các chỗ nhám mỗi tuần một lần, đó là cách tự làm rất tốt tại nhà. Tiếp đến giũa bằng cái giũa bàn chân có bán tại các hiệu thuốc tây, sau cùng dùng kem làm ẩm để thoa lên bàn chân. Hàng tháng có thể ta săn sóc bàn chân toàn diện một lần tại nhà hoặc đến thợ chuyên nghiệp.
Một vài phương pháp xử lí
Vết nhăn:
Loại thuốc axit alpha hydroxy là phương cách thần kỳ để làm biến mất các vết nhăn, 50% có tính cách quảng cáo và 50% là sự thực. Axit hydroxy được chiết xuất từ trái chanh, nho và sữa. Chất này là thành phần cơ bản của nhiều loại kem mới, trong đó có hai loại: Avon’s Anew và Clinique’s Turnaround. Khi thuốc bắt đầu có tác dụng, nó làm ran rát và lột lớp da già ra từ từ và liên tục. Kết quả cho thấy sau hai tuần lễ sử dụng. Cũng giống như trường hợp sử dụng chanh và bưởi như đã đề cập ở phần trước, 50% phụ nữ thích cảm giác ran rát còn 50% phụ nữ không thích.

Leave a Reply